Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chân dung iPhone 13 qua tin đồn

Sau nhiều thông tin rò rỉ, bản dựng của iPhone 13 dần lộ diện. Một số nhà thiết kế đồ họa đã dựng hình ảnh của dòng điện thoại sắp được Apple giới thiệu trong năm nay.

hinh anh cua iPhone 13 anh 1

Về cơ bản, thiết kế tổng thể của iPhone 13 vẫn tương tự như dòng iPhone 12 với các cạnh phẳng, màn hình khuyết đỉnh, kích thước 146,64x71,5x7,56 mm. Đây là ảnh phiên bản màu đỏ do David Kowalski dựng. Ảnh: Coverpigtou.it.

hinh anh cua iPhone 13 anh 2

Sự thay đổi lớn đến từ mặt sau. Hai camera đặt chéo thay vì dọc như trên iPhone 12. Theo các thông tin rò rỉ, toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ có màn hình LTPO, kích thước tương tự phiên bản tiền nhiệm, bao gồm iPhone 13/13 Pro 6,1 inch, 13 Pro Max 6,7 inch và 13 mini 5,4 inch. Ảnh: Coverpigtou.it.

hinh anh cua iPhone 13 anh 3

Theo Filip Koroy, chủ nhân kênh YouTube EverythingApplePro, các camera trên toàn bộ dòng iPhone 13 có kích thước lớn hơn phiên bản cũ. Đây là sự cải tiến có thể đoán trước. Apple sẽ tiếp tục tăng cảm biến camera trên thế hệ iPhone mới. Ảnh: EverythingApplePro.

hinh anh cua iPhone 13 anh 4

iPhone 13 Pro Max có mặt sau tương tự iPhone 12 Pro Max. Điểm khác biệt duy là cụm camera lớn hơn, lồi cao hơn, kích thước của các ống kính tiêu chuẩn, siêu rộng, tele và cảm biến LiDAR đều tăng thêm. Ảnh: EverythingApplePro.

hinh anh cua iPhone 13 anh 5

Trong khi đó, iPhone 13 mini vẫn có mặt bất chấp tình trạng ế ẩm của phiên bản tiền nhiệm. Ảnh rò rỉ trên Weibo cho thấy 2 camera của điện thoại này cũng đặt theo đường chéo thay vì dọc, micro chuyển sang vị trí khác. Các chi tiết còn lại ở mặt lưng và viền vẫn giữ nguyên. Ảnh: Weibo.

hinh anh cua iPhone 13 anh 6

Camera chéo cũng là điểm gây chú ý nhất trên bản dựng iPhone 13 của 9TechElevenIan Zelbo. Theo đó, ngoài 2 ống kính, đèn flash được đặt ở góc trên bên phải cụm máy ảnh, vị trí còn lại thuộc về micro. Không rõ vì sao Apple điều chỉnh vị trí của các thành phần này. Ảnh: iUpdate.

hinh anh cua iPhone 13 anh 7

Ngoài ra, có khả năng phần khuyết đỉnh trên iPhone 13 được làm nhỏ hơn phiên bản cũ, theo bảng dựng của 9TechEleven và Ian Zelbo. Một số tin đồn cho rằng Apple sẽ kết hợp thêm hình thức bảo mật khác, chẳng hạn như Touch ID dưới màn hình, điều đó cho phép hãng thu gọn các cảm biến. Ảnh: iUpdate.

hinh anh cua iPhone 13 anh 8

Theo GSM Arena, dự kiến Apple sẽ giới thiệu dòng iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) vào tháng 10. Đây là chu kỳ nâng cấp nhỏ với một số cải tiến về ngoại hình và tính năng dựa trên iPhone 12. Thay đổi lớn hơn được dành cho năm tiếp theo.

Bản dựng iPhone 13 Pro Max hoàn hảo Technizo Concept thiết kế ngoại hình của iPhone 13 Pro Max dựa trên các tìn đồn và rò rỉ.

Ảnh dựng cho thấy thiết kế iPhone 13 chỉ đổi vị trí camera

Loạt ảnh dựng của MySmartPrice cho thấy cách bố trí cụm camera sau trên iPhone 13 được thay đổi. Còn lại thiết kế tổng quan của máy giống thế hệ trước.

Lộ diện mô hình 3D đầu tiên của iPhone 13?

iPhone 13 được dự đoán có lỗ khuyết màn hình nhỏ hơn, bên cạnh nâng cấp về màn hình và camera.

Chân dung iPhone 13 Pro Max qua tin đồn

Dòng iPhone 13 Pro sẽ sở hữu nhiều nâng cấp về camera bên cạnh tùy chọn màu sắc mới.

Nguyễn Hiếu

Theo Phone Arena và GSM Arena

Bạn có thể quan tâm