Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cha sao Hàn bị tố lợi dụng tên tuổi con gái để lừa đảo

Một người đàn ông bị cáo buộc lợi dụng vị thế ngôi sao của con gái để thực hiện nhiều vụ chiếm đoạt tài sản.

Ngày 17/12, Naver đưa tin, sở cảnh sát Seoul Dongjak ra lệnh bắt ông Park, 57 tuổi, vì tội lừa đảo. Sự việc bắt đầu vào tháng 3 năm nay khi ông Park làm quen với bà Baek (55 tuổi) - người sở hữu một miếng đất rộng ở Paju, tỉnh Gyeonggi. 

Bà Baek đặc biệt yêu thích một nữ diễn viên nổi tiếng. Qua những cuộc trò chuyện, ông Park đã thuyết phục được bà Baek rằng ông là cha của nữ diễn viên này.

Sau một thời gian tin tưởng, bà Baek đồng ý bán mảnh đất cho ông Park với giá 1 tỷ won (khoảng 841.000 USD), tiền đặt cọc là 150 triệu won.

Cha đẻ một nữ diễn viên Hàn bị tố lừa đảo.

Tuy nhiên, bà đã không nhận được 850 triệu won còn lại. Khi được hỏi, ông Park cho bà Baek xem chứng nhận giao dịch tại ngân hàng và khẳng định tiền đang được chuyển đi.

Tháng 5, khi một công ty gạo ở Imsil liên lạc, bà Baek mới biết mình bị lừa. Ông Park đã bí mật cầm giấy tờ mua bán nhà đến công ty ở Imsil làm tài sản cầm cố để mua 1 tỷ won tiền gạo. Số gạo này sau đó được đưa đi tiêu thụ và đem về cho ông Park 750 triệu won. Chứng nhận giao dịch tại ngân hàng cũng là giấy tờ giả.

Hiện tại, con gái của ông Park đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí