Chi tiết Nissan Micra - Hatchback thuần điện phong cách châu Âu
Chia sẻ nhiều công nghệ với Renault 5 E-Tech, Nissan Micra phù hợp cho những ai tìm kiếm một mẫu hatchback đô thị thân thiện với môi trường.
695 kết quả phù hợp
Chi tiết Nissan Micra - Hatchback thuần điện phong cách châu Âu
Chia sẻ nhiều công nghệ với Renault 5 E-Tech, Nissan Micra phù hợp cho những ai tìm kiếm một mẫu hatchback đô thị thân thiện với môi trường.
Premier League vẫn nghẹt thở đến phút chót
Khi nhà vua Manchester City phải vất vả tìm tấm vé Champions League và kẻ nổi loạn Nottingham Forest mơ về đêm hội châu Âu sau 29 năm chờ đợi, Premier League đã vẽ lên một vòng cuối điên rồ.
Cuộc đánh đổi táo bạo của Ancelotti
Vậy là nó đã xảy ra. Sau hàng tháng trời với những lời đồn đoán, những cái lắc đầu phủ nhận và những nụ cười bí hiểm đặc trưng, Carlo Ancelotti cuối cùng đã chia tay Real Madrid để chạy theo tiếng...
Kylian Mbappe gần như trải qua mùa giải thất bại về mặt danh hiệu cùng Real Madrid, bất chấp việc tiền đạo người Pháp vẫn tỏa sáng với các bàn thắng.
EU đề xuất cấm nhập khẩu khí đốt Nga trước cuối năm 2027
Liên minh châu Âu dự kiến cấm nhập khí đốt Nga theo hợp đồng mới và giao dịch ngắn hạn từ năm nay, tiến tới chấm dứt hoàn toàn trước cuối năm 2027.
Cha của doanh nhân tiền số ở Pháp bị bắt cóc và chặt ngón tay
Một vụ bắt cóc rúng động vừa xảy ra tại Paris, khi cha của một doanh nhân trong ngành tiền mã hóa bị giam giữ và tra tấn, yêu cầu tiền chuộc lên đến hàng triệu USD.
Tăng tốc tiến độ, Sunshine Group thể hiện tham vọng doanh thu kỷ lục
Sunshine Group có kế hoạch bàn giao khoảng 4.000 căn thấp tầng cùng gần 20 tòa cao tầng, với tổng mức đầu tư vượt 70.000 tỷ đồng và doanh thu dự kiến trên 200.000 tỷ đồng.
Tiền vệ tài hoa người Malaga, Isco trở lại mạnh mẽ sau chấn thương, khẳng định vị thế thủ lĩnh và biến Benito Villamarín thành điểm nóng của bóng đá Tây Ban Nha.
Ranieri quá xuất sắc ở tuổi 73
Claudio Ranieri tạo nên kỳ tích tại Serie A khi dẫn dắt AS Roma trải qua chuỗi 17 trận bất bại, thành tích đáng kinh ngạc trong mùa giải 2024/25.
Mẫu xe khiến sếp BYD tự tin 'tốt gấp 10 lần' xe sang của Đức
Denza Z9 GT sẽ là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu ôtô thuộc tập đoàn BYD gia nhập thị trường châu Âu vào cuối năm nay.
Chia tay Kroos, Real Madrid mất luôn linh hồn
Trong ngày dàn sao Real Madrid cúi đầu rời Emirates, người hâm mộ chợt nhớ tới Toni Kroos.
Làn sóng khách quốc tế đến Việt Nam đón lễ 30/4
Không chỉ thu hút du khách nội địa, kỳ nghỉ lễ 30/4 năm nay TP.HCM chứng kiến làn sóng du khách đến từ châu Âu, Mỹ và nhiều quốc gia châu Á.
Cựu tiền vệ lừng danh của bóng đá Đức có mặt tại Việt Nam vào ngày 7/4.
Dự báo Mỹ và châu Âu sẽ sớm hạ lãi suất
Giới chuyên gia cho rằng thuế quan mới của ông Trump sẽ khiến kinh tế toàn cầu thêm áp lực, buộc Fed và ECB hạ lãi suất để hỗ trợ tăng trưởng và kiểm soát lạm phát.
Lý do giày cao gót bị nam giới hiện đại 'ghẻ lạnh'
Từng là món đồ chỉ dành cho đàn ông để thể hiện sự nam tính và địa vị xã hội trong nhiều thế kỷ, giày cao gót giờ đây bị "ghẻ lạnh", thường chỉ dành cho phụ nữ.
Khối lượng công việc từ đế chế kinh doanh và trọng trách điều hành DOGE được cho là đang khiến tỷ phú Elon Musk rơi vào tình trạng quá tải.
SUV điện Toyota C-HR+ ra mắt - chưa có giá, chạy tối đa 600 km
Với Toyota C-HR+, hãng xe Nhật Bản từ bỏ cách đặt tên xe điện với tiền tố bZ từng được sử dụng khá phổ biến trong quá khứ.
Vợ Quý Bình sát cánh bên chồng trong 5 năm chữa trị u não
Không lâu sau khi tổ chức lễ cưới, Quý Bình phát hiện bị u não. Trong thời gian điều trị bệnh, anh và gia đình giấu kín thông tin bệnh tình.
Khách Việt 'săn' cực quang, đón năm mới ở Na Uy
Đến châu Âu vào ngày cuối cùng của năm 2024, anh Việt cùng đoàn khách Việt Nam lần đầu tiên được đón giao thừa trên máy bay. 7 ngày ở đây, họ cũng thành công săn được cực quang đẹp như tranh vẽ.
Nhà báo Yanina Latorre, vốn có mối quan hệ thân thiết với Lionel Messi, tiết lộ kế hoạch của siêu sao người Argentina sau thời gian thi đấu tại Inter Miami.