Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

CGV đặt biển báo có camera trong rạp sau vụ ảnh nóng trên ghế sweetbox

CGV xác nhận với Zing.vn rằng ban quản lý hệ thống rạp đã cho đặt biển báo với dòng chữ "Chúng tôi có camera an ninh trong rạp" ở vị trí dễ thấy.

Theo CGV, biển báo được bắt đầu đặt tại các rạp của CGV cách đây khoảng 3 ngày.

Với thông điệp ngắn gọn, chặt chẽ, phía CGV làm đúng theo lời tư vấn của giới luật sau vụ việc một nhân viên CGV tung clip nóng của đôi trai gái trên ghế sweetbox vào hôm 29/7.

Dù chỉ thông báo về camera an ninh nhưng bức ảnh chụp biển báo này cũng được lan truyền trên mạng khá rộng rãi. Khán giả đều ngầm hiểu đây là cách nhắc nhở của công ty này về hành vi ứng xử của khán giả, tránh lặp lại câu chuyện sweetbox gây xôn xao dư luận cách đây vài ngày.

sweetbox cgv anh 1
CGV đã gắn biển báo ở bậc thang đi lên các phòng chiếu tại hệ thống rạp. Ảnh: FBNV.

Độc giả Mai Trần bình luận: "Việc lắp đặt camera trong rạp chiếu phim để đảm bảo an ninh thì có từ lâu rồi, nhưng đáng ra nên thông báo từ lâu cho khán giả. Có lẽ ban quản lý các rạp ở Việt Nam cũng không lường trước những tình huống khó xử như vụ sweetbox".

Còn độc giả Quang Tuấn cho rằng với nhiều đôi trai gái có sở thích tìm cảm giác lạ hay thân mật ở nơi công cộng, điều này cũng chỉ góp phần khuyến cáo chứ khó có thể ngăn cản hành vi của họ. Để ngăn chặn hiệu quả, các nhân viên rạp chiếu cần nhắc nhở nghiêm túc và quyết liệt hơn khi hành vi xảy ra.

Trên mạng, bức ảnh thông báo lắp camera trong rạp của CGV được tiếp nhận với nhiều bình luận đùa cợt. Bên cạnh đó, một số độc giả cũng cho rằng các quán trà sữa hay không gian công cộng thường bị tận dụng để thể hiện tình cảm quá đà cũng nên đưa ra khuyến cáo tương tự CGV, nhằm hạn chế tình trạng như thời gian qua.

Dư luận dậy sóng về vụ đôi trai gái bị quay cảnh nóng trong rạp CGV

Hình ảnh một đôi trai gái được cho là đang quan hệ tình dục trên ghế sweetbox của rạp chiếu phim CGV được tung lên mạng tối 29/7 khiến cộng đồng mạng có nhiều luồng quan điểm.

Làm tình trên ghế Sweetbox: Khi sự riêng tư đi quá giới hạn

Khán giả bỏ tiền để tận hưởng không gian riêng tư, không bị làm phiền do “chiếc hộp ngọt ngào” tạo ra giữa rạp chiếu phim. Nhưng đó thực tế vẫn là chốn công cộng.

Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh