Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

CEO Leadgle chia sẻ tầm quan trọng của SEO với doanh nghiệp

Là CEO của Leadgle, anh Đình Tỉnh đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của SEO website với doanh nghiệp, cũng như đưa ra các định hướng, chiến lược marketing cần thiết.

Theo CEO kiêm nhà sáng lập của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Leadgle, SEO là phương pháp marketing được thực hiện với mục đích nâng cao thứ hạng website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Từ đó, đơn vị chủ quán có thể tiếp thị trang website qua công cụ tìm kiếm, đưa trang website đến với khách hàng có nhu cầu.

Anh Đình Tỉnh chia sẻ: "Có thể hiểu đơn giản là khi muốn tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chúng ta thường hay lên Google để gõ từ khóa đó ra. Trang web nào ở đầu danh sách kết quả tìm kiếm sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, dẫn đến bán được nhiều sản phẩm hơn".

Dinh Tinh anh 1

CEO của Leadgle chia sẻ về tầm quan trọng của SEO với doanh nghiệp.

Khi tìm kiếm trên Google, người dùng thường có xu hướng cho rằng những website ở vị trí dẫn đầu trên trang kết quả tìm kiếm là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín. Khi thực hiện SEO hiệu quả, doanh nghiệp sẽ sở hữu thứ hạng cao trên Google và củng cố niềm tin của khách hàng.

“Khi khách hàng tìm không thấy bạn trên Google, đồng nghĩa khách hàng tìm thấy đối thủ của bạn”.

CEO Leadgle Đình Tỉnh

Ngoài ra, SEO còn hỗ trợ doanh nghiệp hiểu hơn về hành vi khách hàng. Sử dụng các công cụ phân tích, đánh giá và đo lường kết quả tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin về khách hàng như giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, lịch sử tìm kiếm, thời gian truy cập vào website...

SEO còn mang lại nhiều lợi ích khác như hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh thương mại 4.0 bùng nổ.

Đồng thời, so với những cách quảng cáo khác cùng mức giá, hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả bền vững. Khi làm SEO tự nhiên, trang web của bạn sẽ có vị trí cố định trên bảng hiển thị, tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Dinh Tinh anh 2

SEO hiệu quả giúp các công ty tăng doanh thu và uy tín.

Với 7 năm làm dịch vụ SEO và 5 năm đào tạo SEO, CEO Đình Tỉnh đã cùng Leadgle đem tới cho khách hàng và học viên những bài học và kiến thức hữu ích. Khi chia sẻ những định hướng đúng về SEO và kinh nghiệm thực hiện dự án của mình, anh hy vọng các bạn trẻ sẽ có được kiến thức SEO đầy đủ, vững vàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay đăng ký các khóa học SEO, bạn có thể liên hệ với Leadgle qua website hoặc hotline để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Leadgle

Địa chỉ: Phòng 302, số 3 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0947338656 | Email: info@leadgle.com

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm