Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Central Capital và VietinBank ký kết hợp tác toàn diện

VietinBank trở thành đối tác tài chính chiến lược toàn diện của Central Capital, tăng cường hợp tác, khai thác tối đa thế mạnh và kiến tạo các dự án bất động sản chuẩn quốc tế.

Ngày 29/12, Công ty TNHH Đầu tư Central Capital và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) ký hợp tác toàn diện, đánh dấu đánh dấu bước chuyển mình của Central Capital.

Theo đó, bai bên tăng cường hợp tác lâu dài, phát huy thế mạnh, kiến tạo các dự án bất động sản chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo lợi ích, giá trị cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư.

Trên cơ sở thỏa thuận chung, VietinBank và Central Capital sẽ cụ thể hóa các đề án chi tiết, áp dụng triển khai trên từng lĩnh vực, dự án. Song song đó, hai bên sẽ thường xuyên thông tin cho nhau các nội dung liên quan thỏa thuận, chủ động đề xuất các vấn đề cần hợp tác, phương thức hợp tác trong quá trình tổ chức triển khai về sau.

Central Capital anh 1

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank và Central Capital.

Là tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản, Central Capital định hướng mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tạo giá trị gia tăng và đảm bảo lợi ích cho khách hàng, nhà đầu tư. Với chiến lược kinh doanh chắc chắn, tập trung tối đa nguồn lực hướng đến mục tiêu kiến tạo các đại đô thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp, với các loại hình tòa nhà căn hộ, văn phòng, khách sạn, nhà phố, biệt thự… quy mô, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện Central Capital mở rộng quy mô hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, thành lập văn phòng đại diện tại 4 tỉnh thành gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cam Ranh - Khánh Hòa và TP.HCM. Với đội ngũ hơn 600 nhân sự và hàng trăm chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, Central Capital đạt nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Central Capital cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác cùng Vietinbank sẽ tạo đà cho những bước đi mạnh mẽ của Central Capital trong thời gian tới. Với nội lực sẵn có, chúng tôi mong muốn mở ra kỷ nguyên mới cho vị thế thương hiệu Central Capital trong lĩnh vực bất động sản”.

VietinBank trong top 4 ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những ngân hàng có sản phẩm bán lẻ và dịch vụ bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2020-2021; đóng vai trò quan trọng vào quá trình thúc đẩy kinh tế - xã hội. Đại diện ngân hàng tin tưởng việc đồng hành cùng Central Capital không chỉ góp phần phát huy tối đa lợi thế hai bên, mà còn giúp VietinBank tiếp cận và mang đến nhiều giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp khách hàng của Central Capital.

Central Capital anh 2

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng The Pearl Sa Huỳnh - Quảng Ngãi là một trong những dự án được Central Capital công bố trong năm 2022.

Song song lễ ký kết hợp tác, chuỗi dự án tiềm năng mà Central Capital đầu tư phát triển trải dài tại 7 tỉnh thành cũng chính thức được công bố. Những dự án đáng chú ý có thể kể đến là tổ hợp khách sạn dịch vụ với tiện ích hiện đại Sapa Paddy Field Hotels, tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ officetel Hồ Tùng Mậu Tower (Hà Nội), khu nghỉ dưỡng Đại Lải Lake View (Hà Nội), dự án căn hộ khách sạn Đà Nẵng Silk Tower (Đà Nẵng), dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Pearl Sa Huỳnh (Quảng Ngãi), dự án Mekong Golf Resort (Bình Dương).

Trong đó, dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts (Khánh Hòa) là điểm nhấn trong chuỗi dự án được công bố của Central Capital. Tại lễ trao giải của tạp chí quốc tế Dot Property 2019, dự án này nhận 3 giải thưởng “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất”, “Bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất” và “Thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất”.

Central Capital anh 3

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là dự án được Central Capital đầu tư nhiều tâm huyết tại Khánh Hòa.

Ước tính chuỗi dự án trên có tổng quỹ đất khoảng hơn 300 ha, sau khi triển khai hoàn thiện và đưa vào vận hành sẽ cung cấp 7.300 sản phẩm đa dạng, đồng thời tạo ra nguồn tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho Central Capital.

Trước đó, Central Capital cũng bắt tay VietinBank thành lập quỹ đầu tư phát triển Việt Nhật, tạo công cụ để các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp cận cơ hội đầu tư tiềm năng tại Việt Nam; ký kết cùng tập đoàn quản lý kinh doanh dịch vụ lưu trú The Ascott Limited; ký bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với UBND TP Cần Thơ…

Những bước đi đầu tiên khi công bố đối tác chiến lược và chuỗi dự án tiềm năng cho thấy tham vọng của Central Capital hướng đến những công trình đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp thị hiếu người dùng, từ đó góp phần nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng quỹ đất đắt giá, trải dài tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang… Central Capital là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Central Capital hoạt động kinh doanh, tư vấn trong các lĩnh vực bất động sản, quản lý tài sản, quản trị khách sạn và văn phòng, quản lý và xây dựng dự án. Tập đoàn đầu tư phát triển những sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu người Việt, đồng thời giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo chất lượng xây dựng.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại websie centralcapital.vn.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm