Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cây điệp ngã khiến 2 bà cháu tử vong

Một phụ nữ chạy xe máy chở 2 cháu ngoại đã gặp nạn trong cơn dông khi cây điệp ngã xuống đường ở Sóc Trăng.

Tối 2/11, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Trần Đề (Sóc Trăng) xác nhận đã có 2 nạn nhân tử vong vì bị cây điệp ngã đè lên người trong cơn dông.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h30 cùng ngày tại ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề.

Cay de chet 2 nguoi anh 1

Lực lượng cứu hộ cưa cây điệp để đưa bà Thạch Thị Đẹp ra ngoài. Ảnh: Việt Nhân.

Khi đó, bà Thạch Thị Đẹp (66 tuổi, người địa phương) chạy xe máy chở 2 cháu ngoại trên đường về nhà. Do dông lốc khiến cây điệp bên kia kênh ngã sang đường đè lên người bà Đẹp và cháu Lâm Tấn Tài (12 tuổi).

“Tai nạn khiến bà Đẹp và cháu Tài tử vong. Cháu gái 9 tuổi được bà Đẹp ôm vào lòng nên thoát nạn”, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Trần Đề nói với Zing.

Cay de chet 2 nguoi anh 2

Thân cây điệp ngã rất to. Ảnh: Việt Nhân.

Ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết đã chỉ đạo địa phương lo hậu sự chu đáo cho 2 nạn nhân gặp nạn.

Những cuốn sách hay về miền Nam

Đế quốc An Nam và người dân An Nam - bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

Trèo cây vào nhà lấy chìa khóa bỏ quên, người đàn ông ngã tử vong

Quên chìa khóa trong nhà nên người đàn ông đã trèo lên cây cao tiếp giáp gần nhà để vào trong, tuy nhiên, do trơn trượt, nạn nhân ngã xuống đất và tử vong.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm