Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Casio: 'Sống trải nghiệm - Sống đúng chất'

Nhãn hàng Casio chính thức phát động cuộc thi video “Sống trải nghiệm - Sống đúng chất” với hình thức mới lạ và giải thưởng hấp dẫn, đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Bất kỳ bạn trẻ yêu công nghệ, thích sáng tạo video đều có thể tham gia cuộc thi này. Cụ thể, thí sinh dự thi chỉ cần quay video chia sẻ niềm đam mê, sở thích cũng như những hoạt động chinh phục thử thách hoặc thể hiện bản thân một cách sáng tạo, độc đáo cùng chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G như một người bạn đồng hành trong mọi hoàn cảnh.

Song trai nghiem - Song dung chat,  Casio,  Anh Khue anh 1

Các video đạt yêu cầu tham gia phải có thời lượng 1-3 phút, chất lượng từ 360p trở lên và đặc biệt phải có sự xuất hiện của đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G.

Các bước tham gia như sau: 

Bước 1: like fanpage Anh Khuê tại đây

Bước 2: like và share post contest trên trang cá nhân ở chế độ xem công khaim, đặt hashtag #SongtrainghiemSongdungchat

Bước 3: gửi clip/link với tiêu đề “Sống trải nghiệm - Sống đúng chất” vào địa chỉ email songdungchat.anhkhue@gmail.com cùng họ tên, số điện thoại, số CMND để làm cơ sở trao giải. Sau khi duyệt nội dung, ban tổ chức sẽ đăng clip lên page Anh Khuê Sài Gòn.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Một giải nhất sẽ nhận được quà tặng là 15 triệu đồng và một chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G; 2 giải nhì sẽ nhận được quà tặng là 7 triệu đồng và một chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G; 3 giải ba, mỗi giải bao gồm 5 triệu đồng và một chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G và một giải do bình chọn (dựa trên số lượt like/share/comment trên post tại fanpage của Anh Khuê).

Song trai nghiem - Song dung chat,  Casio,  Anh Khue anh 2

“Sống trải nghiệm - Sống đúng chất” là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện đam mê và sáng tạo của mình.

Tùng Age - giải nhất châu Á và top 16 thế giới về tâng bóng nghệ thuật đồng hành cùng G-Shock trong video thể hiện niềm đam mê chinh phục và khẳng định cá tính của anh ấy. Đây cũng chính là video demo cho các bạn trẻ tham khảo khi tham gia cuộc thi “Sống trải nghiệm - Sống đúng chất”.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ Casio tại Việt Nam

Website: www.donghohieu.com

Hotline: (08) 3 96 99 335 / 337 (ext: 210). 

Facebook: Casio Anh Khuê

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện