Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cặp xe chủ lực của Mazda giảm thêm 30 triệu trong tháng 3

Hai dòng xe ăn khách của Mazda tại thị trường Việt Nam là Mazda 3 và CX-5 cùng có mức giảm giá 30 triệu đồng so với giá niêm yết của tháng 2.

Trường Hải tiếp tục thực hiện động thái giảm giá cho các dòng xe Mazda trong tháng 3. So với tháng trước đó, mức giảm lần này ít hơn nhưng 2 model giảm nhiều nhất (30 triệu đồng) là 2 dòng xe ăn khách Mazda 3 và CX-5.

Mazda giam gia xe o Viet Nam anh 1
Mazda 3 và CX-5 có mức giảm 30 triệu đồng trong tháng 3.

Cụ thể, Mazda 3 2.0L sedan hiện có giá bán 754 triệu, giảm 30 triệu so với giá niêm yết 784 triệu của tháng 2. Phiên bản Mazda 3 1.5L sedan cũng được giảm 10 triệu đồng, trong khi bản 1.5L hatchback giữ nguyên giá 680 triệu.

Dòng SUV Mazda CX-5 cũng có mức giảm 30 triệu đồng cho phiên bản 2.0L một cầu. Bản 2.5L một cầu giảm 20 triệu trong khi bản 2.5L hai cầu giữ nguyên giá 990 triệu như tháng 2.

Mẫu sedan Mazda 6 vẫn còn bán bản cũ lẫn bản nâng cấp mới ra mắt hồi đầu năm. Các model Mazda 6 cũ giữ nguyên giá từ tháng 2, trong khi bản mới có mức giảm từ 10 đến 21 triệu đồng.

Các dòng xe khác như Mazda 2 và BT-50 cũng được giảm từ 10 đến 20 triệu đồng.

Mazda giam gia xe o Viet Nam anh 2
Mazda CX-5 hiện có giá bán từ 879 đến 990 triệu đồng.

Theo đại diện của Trường Hải, việc hỗ trợ trực tiếp về giá là bước đi mới trong việc gia tăng giá trị thực cho khách hàng, đồng thời giúp gia tăng doanh số cũng như thị phần cho các dòng xe của Mazda.

Trong số các mẫu xe Mazda đang bán chính hãng, Mazda 3 và CX-5 là 2 dòng xe chủ lực khi duy trì doanh số cao và luôn góp mặt trong top 10 ôtô bán chạy nhất hàng tháng. Mazda 3 và CX-5 cũng tạo được khoảng cách khá lớn về doanh số so với các đối thủ cùng phân khúc.

Với các chương trình giảm giá, khuyến mại liên tục từ các hãng xe, thị trường ôtô đang chứng kiến một cuộc đua giảm giá và ưu đãi ở tất các phân khúc. Mặc dù vậy, báo cáo bán hàng chung của VAMA cho thấy, doanh số toàn thị trường chưa có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước.

Nhiều người dùng Việt hiện có tâm lý chờ đợi giá xe giảm mạnh hơn nữa và thị trường có thể bùng nổ trong năm 2018.

SUV phân khúc 1 tỷ đồng đua giảm giá và ưu đãi

Các mẫu SUV phân khúc một tỷ đồng như Mazda CX-5, Nissan X-Trail hay Honda CR-V đều có mức giảm giá cũng như ưu đãi từ 20 đến 100 triệu đồng dịp đầu năm.

Hân Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe