Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong

Không chỉ được khen mặc đẹp, cặp mẹ con Lisa Xia và Natasha Lau còn là những nhân vật nổi tiếng của giới thời trang Hong Kong.

Cap me con cung dam me thoi trang anh 1

Lisa Xia và Natasha Lau (21 tuổi) là cặp mẹ con nổi tiếng trong giới thời trang xứ Cảng thơm. Cả hai có chung nhiều sở thích về trang phục và thường ngồi ở hàng ghế đầu tại các buổi trình diễn thời trang tại Trung Quốc.

Cap me con cung dam me thoi trang anh 4

Mẹ cô - Lisa Xia - cũng là một biểu tượng thời trang tại Hong Kong. Trước đây, bà từng làm việc ở nhà máy dệt khi còn trẻ nên có sự am hiểu nhiều về chất liệu và kiểu dáng. Bà Lisa từng được bầu chọn là một trong những phụ nữ mặc đẹp nhất châu Á, theo SCMP. Từ khi lên 6 tuổi, Natasha luôn cùng mẹ tham dự những sự kiện, chương trình về thời trang.

Cap me con cung dam me thoi trang anh 7

“Mẹ tôi là người rất ngọt ngào. Bất cứ khi nào mua quần áo mới, bà ấy luôn nghĩ về tôi. Kích cỡ của mẹ nhỏ hơn tôi, nhưng đôi khi mẹ vẫn mua quần áo rộng hơn một chút để tôi có thể mặc chúng”, Natasha nói với SCMP.

Cap me con cung dam me thoi trang anh 10

Natasha cho biết trở thành một KOL thời trang đôi khi cũng gặp những áp lực khá lớn. “Khi cảm thấy quá sức hoặc muốn từ bỏ, tôi thường nghĩ đến những nhà thiết kế tuyệt vời và cách họ tạo ra các bộ trang phục đẹp mắt, chẳng hạn như Valentino, Dior, Marni - những người cân bằng cuộc sống rất tốt, họ chỉ ngủ 4 tiếng một ngày”, 9X chia sẻ.

4 nữ VĐV Hong Kong thành công khi lấn sân người mẫu, đóng phim

Ngoài là những VĐV chuyên nghiệp tại Hong Kong, Stephanie Au, Yvette Kong, Cecilia Yeung, Nicholas Choi còn gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thảo Ngân

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống