Cảnh sát phát hiện thi thể của một đàn ông 38 tuổi và một phụ nữ 21 tuổi, được cho là bạn gái của người này, vào ngày 13/1, trong khu chung cư ở trung tâm thủ đô của Campuchia, hãng tin Deutsche Presse-Agentur dẫn nguồn tin địa phương cho biết.
Theo trang Fast News, hai nạn nhân dường bị giết trong một vụ cướp có kế hoạch của hai nghi phạm nam giới.
Những người tấn công đã bóp cổ nạn nhân nam trong khi trói nữ nạn nhân. Cô gái đã chết vì ngạt thở sau khi bị nhét vải vào miệng và bịt mũi, mắt bằng băng keo.
Đoạn phim do camera an ninh ghi lại và được Campuchia China Times đăng tải cho thấy các nghi phạm ép hai nạn nhân đi từ thang máy vào một căn phòng tại khu nhà.
Trong đoạn phim, người phụ nữ bị túm cổ và kề dao đe dọa. Nghi phạm còn lại dí thứ trông giống một khẩu súng lục vào lưng nạn nhân nam.
![]() |
Hình ảnh hai nạn nhân và hai nghi phạm được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Chụp màn hình. |
Nam nạn nhân được cho là từng giữ chức vụ lãnh đạo tại một công ty kim khí.
Thi thể hai nạn nhân đã được đưa vào chùa trong khi nhà chức trách chờ người thân của họ đến.
Vụ việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc. Từ khóa #CôngdânTrungQuốcbịsáthạiởCampuchia nhận được 180 triệu lượt xem vào tối 14/1.
12.000 lao động hồi hương từ Thái, Campuchia có nhiều ca mắc Covid-19
Campuchia ghi nhận 12.000 lao động di cư ồ ạt trở về từ Thái Lan trong 20 ngày qua. 27 người trong số này được xác nhận dương tính với virus corona.
Ông Hun Sen ca ngợi việc khai thác thùng dầu đầu tiên ở Campuchia
Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 29/12 thông báo liên doanh giữa công ty KrisEnergy Ltd của Singapore và chính phủ Campuchia bắt đầu khai thác thùng dầu đầu tiên.
Nancy đệ đơn kiện sau khi bị phát tán ảnh nhạy cảm
Công ty của Nancy cho biết đã gửi đơn kiện cư dân mạng phát tán ảnh nhạy cảm. Hình ảnh được chụp khi nữ ca sĩ làm MC tại AAA 2019.