Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cảnh Điềm và Zhang Jike chia tay vì cha mẹ bạn trai phản đối?

Truyền thông Trung Quốc rộ tin nữ diễn viên Cảnh Điềm và vận động viên bóng bàn hàng đầu Zhang Jike đã đường ai nấy đi.

Theo QQ, Cảnh Điềm và Zhang Jike mới hẹn hò đã rơi vào khủng hoảng. Trên mạng xã hội, nhiều blogger có tiếng đã chia sẻ tin tức: “Mọi người hãy chờ đợi ngày Zhang Jike và Cảnh Điềm công bố chia tay”.

Nguồn tin cho biết cặp sao khi hẹn hò đã đối diện nhiều sóng gió. Đầu tiên là vì lịch trình làm việc của họ khác nhau nên luôn gặp khó khăn để thu xếp thời gian gặp mặt.

Canh Diem chia tay anh 1
Cảnh Điềm và Zhang Jike rạn nứt?

Thêm nữa, gia đình Zhang Jike lại tỏ ý không hài lòng về Cảnh Điềm. Cha mẹ vận động viên nổi tiếng lo ngại đời tư ồn ào của Cảnh Điềm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này nếu hai người kết hôn.

“Zhang Jike là người nghe lời cha mẹ. Anh ấy thực sự nghiêm túc suy nghĩ về chuyện có nên tiếp tục quan hệ yêu đương cùng Cảnh Điềm hay không”, nguồn tin cho hay.

QQ còn tiết lộ thêm gia đình Cảnh Điềm có ý giục chuyện kết hôn sớm. Tuy nhiên, phía nhà trai luôn trì hoãn. Giữa hai người vì thế càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tin đồn rạn nứt càng trở nên có cơ sở khi trên trang cá nhân, Zhang Jike nhiều lần nói về sự chia ly. Hôm 17/8 (đúng dịp lễ Thất tịch), anh viết: “Đêm Thất tịch tình yêu không vui vẻ, cũng không đặt nặng nề mọi chuyện”.

Hôm 23/8, anh tiếp tục gây hoang mang: “Con đường thì phải đi mới có thể rộng lớn, người cũng nên biết từ bỏ mới có thể nắm bắt”.

Trong khi đó, hôm 1/9, Cảnh Điềm lấp lửng về sự thay đổi trong cuộc sống: “Vật đổi sao dời, hè qua thu đến, từ xưa đến nay mọi điều đều có thể thay đổi”.

Canh Diem chia tay anh 2
Cảnh Điềm sốt sắng chuyện kết hôn nhưng Zhang Jike lại chưa muốn cưới sớm.

Zhang Jike sinh năm 1988, là vận động viên bóng bàn hàng đầu Trung Quốc. Anh hiện xếp hạng 9 thế giới (bảng xếp hạng tháng 12/2017). Trong sự nghiệp, anh là tay vợt thứ tư trong lịch sử giành Grand Slam bóng bàn, gồm 3 danh hiệu: giải vô địch thế giới (2011), cúp vô địch thế giới (2011) và huy chương vàng Olympics (London 2012). Hồi tháng 2/2017, anh vướng nghi vấn hẹn hò Viên San San.

Cảnh Điềm là nữ diễn viên đang lên và được o bế tại Đại lục. Cô hiếm khi vướng tin đồn tình cảm. Nhưng trong nhiều năm, báo chí tin rằng bạn trai Cảnh Điềm là ông Lộ Chinh, người có tiếng nói của tập đoàn Wanda.

Zhang Jike và Cảnh Điềm bí mật hẹn hò từ đầu năm. Hồi tháng 3, cặp sao chính thức xác nhận tình cảm trên trang cá nhân.

Cảnh Điềm bị nghi mang bầu vì vòng hai to bất thường

Báo chí Trung Quốc đặt nghi vấn Cảnh Điềm có thai với tuyển thủ bóng bàn Trương Kế Khoa sau khi cô xuất hiện với vòng hai lớn trông thấy.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm