Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cần Thơ tìm người đến chợ Trà An

Chợ Trà An và một số siêu thị, phòng khám ở trung tâm TP Cần Thơ được xác định là địa điểm nguy cơ về Covid-19.

Ngày 15/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Cần Thơ phát thông báo khẩn tìm người liên quan một số điểm nguy cơ, gồm: Chợ Trà An ở quận Bình Thủy; Siêu thị VinMart và Phòng khám tư nhân số 22/10 trên đường Trần Quang Khải, quận Ninh Kiều; Spa trong hẻm 51 đường Cách Mạng Tháng 8 và Siêu thị VinMart trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Ninh Kiều.

Những người liên quan các địa điểm trên trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến 14/7, cần khai báo y tế với trạm y tế xã, phường.

Can Tho tim nguoi den cho Tra An anh 1

CSGT kiểm soát phương tiện ra vào trung tâm thành phố Cần Thơ. Ảnh: Đ.Đ.

Đến ngày 15/7, Cần Thơ có 42 ca nhiễm nCoV. Số ca nhiễm tăng nhanh, sau khi phát hiện ca F0 tại chợ đầu mối Tân An, quận Ninh Kiều.

Nhiều khu vực ở trung tâm TP Cần Thơ và các điểm liên quan bị phong tỏa. Ba quận Ninh Kiều, Cái Răng và Bình Thủy đã giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Cần Thơ áp dụng Chỉ thị 16 ở quận Ninh Kiều và Cái Răng

Từ 0h ngày 12/7, quận Ninh Kiều và quận Cái Răng, TP Cần Thơ, giãn cách theo Chỉ thị 16. Các quận, huyện còn lại giãn cách theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đình Đình

Bạn có thể quan tâm