Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cẩm Ly 'chê' ngoại hình của Quang Lê để giành giật thí sinh

Sau khi liên tục bị Mr. Đàm chê ngoại hình ở các tập trước, ở tập 3 Tuyệt đỉnh song ca đến lượt ca sĩ Cẩm Ly “mỉa mai” ngoại hình Quang Lê.

Trên sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca 2017, ca sĩ Quang Lê thường xuyên Mr. Đàm chê là mập, béo, lăn, bơi trên sân khấu… Đến với tập 3 được phát sóng tới 26/9, đến lượt ca sĩ Cẩm Ly cũng “chế giễu” ngoại hình của giọng ca Đập vỡ cây đàn.

Cụ thể, cặp thí sinh Ngọc Lan – Thành Tuấn với ca khúc Vết mưa đầy cảm xúc đã nhận được sự lựa chọn của cả 3 cặp huấn luyện viên (HLV). Điểm chưa hoàn thiện duy nhất của họ được góp ý là nên hạn chế quay mặt thẳng vào nhau, thay vào đó có thể đứng góc 45 độ hoặc đứng chếch để khán giả thấy được mặt mình. HLV Cẩm Ly chia sẻ: “Phải luôn quay mặt về hướng ống kính để bắt được hình”.

Tap 3 Tuyet dinh song ca anh 1
Cặp Ngọc Lan - Thành Tuấn được cả 3 cặp đôi HLV gạt cần chọn. Ảnh: Triều Sumo.

Đang nhận xét về thí sinh, các nghệ sĩ bất ngờ quay sự chú ý về… ca sĩ Quang Lê. Đàm Vĩnh Hưng chọc vui đồng nghiệp: “Còn một người nữa, quay hướng nào cũng như nhau. Nói em đó Quang Lê”.

Chị Tư Cẩm Ly tiếp lời, “mỉa mai” ngoại hình giọng ca Đập vỡ cây đàn rằng: “Không dễ gì có một người nào mà có 3 vòng bằng nhau”.

Là người đầu tiên gạt cần chọn thí sinh, nên hơn ai hết ca sĩ Quang Lê rất mong muốn sở hữu cặp song ca Ngọc Lan – Thành Tuấn. Nam ca sĩ không ngại “dằn mặt” thí sinh: “Ai cũng thích em, nhưng em đừng có qua cầu rút ván. Dù sao đi nữa anh bấm đầu tiên. Nhớ cái người nào bấm, ăn quả nhớ kẻ trồng cây nha. Anh đã rải đường cho em đi đó, em không lệch đường được. Còn có lệch lắm thì chỉ qua đường này thôi, đi xa quá kỳ lắm”.

Tap 3 Tuyet dinh song ca anh 2
Mọi người bàn tán, nhận xét ngoại hình của HLV Quang Lê. Ảnh: Triều Sumo.

Nhưng cuối cùng, cặp thí sinh xin phép Quang Lê cho “đi lệch một chút” về đội của Cẩm Ly – Minh Vy.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên Quang Lê – Hoài An để mất thí sinh vào đội khác. Ngay từ những tiết mục đầu tiên, cặp huấn luyện viên này đã gặp phải “số nhọ” trong những cuộc chiến giành thí sinh.

Ở cặp song ca Ngọc Hiếu - Uyên Thi, dù hai thí sinh hát một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, nhưng lại chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

Việt Trang - Khánh Đan dù rất hâm mộ Quang Lê nhưng lại về đội của chị Tư. Cặp đôi thí sinh Thanh Hùng – Thanh Sơn cũng chọn về đội của nữ HLV và ông xã dù rằng Quang Lê là người gạt cần đầu tiên.

Tap 3 Tuyet dinh song ca anh 3
Đôi HLV đã có lúc xuống tinh thần khi liên tục bị thí sinh từ chối về hai đội còn lại. 

May mắn chỉ đến với hai huấn luyện viên ở cuối đêm thi, khi cặp song ca Kim Dung – Hoàng An với ca khúc dự thi Họa mi hót trong mưa đã từ chối Cẩm Ly – Minh Vy. Họ cũng có thêm 2 cặp thí sinh Hy Nóc - Thiên Dzũ và Anh Hùng - Xuân Hiền nhưng bởi hai đội còn lại không gạt cần chọn.

Trong khi đó, trong tập 3, đội của Đàm Vĩnh Hưng và đội của Cẩm Ly chiến thắng vang dội khi chiêu mộ được mỗi đội 3 cặp chiến binh.

Tập 4, cũng là tập cuối cùng vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc