Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các phương pháp làm răng thẩm mỹ mới

Niềng răng trong suốt Invisalign và mặt dán sứ Veneer là những phương pháp mới, không chỉ cải thiện thẩm mỹ nụ cười mà còn khắc phục nhiều khuyết điểm hơn các phương thức khác.

Ngày nay, chúng ta có thể thay đổi hàm răng “cha sinh mẹ đẻ” với những phương pháp tiên tiến, không những hiệu quả mà còn an toàn, tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao. Nổi bật trong số đó là công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign và mặt dán sứ Veneer.

Dr Tony Dental anh 1

Nhờ vào công nghệ số hoá, bác sĩ sẽ scan răng 3D, cho bạn thấy trước kết quả niềng răng và lộ trình răng di chuyển.

Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ cao đến từ Mỹ, với những khay định hình răng trong suốt, tháo lắp được, giúp di chuyển răng đến vị trí thẩm mỹ và đúng khớp cắn. Invisalign khắc phục hầu hết khuyết điểm mà nhiều người gặp phải khi niềng răng mắc cài kim loại, như thiếu tự tin khi giao tiếp, bất tiện trong việc ăn uống, các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng do khó vệ sinh…

Dr Tony Dental anh 2

Nhờ tính thẩm mỹ cao, Invisalign giúp người sử dụng cảm thấy tự tin khi giao tiếp, thoải mái trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Bên cạnh đó, một phương pháp phục hình răng tân tiến được nhiều bệnh nhân quan tâm, nhất là những bạn trẻ mong muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười, là mặt dán sứ Veneer. Đây là một trong những phương pháp xâm lấn ít nhất, giúp răng sáng màu hơn và nụ cười đẹp hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc của hàm răng, không mài răng hoặc phá huỷ tuỷ.

Dr Tony Dental anh 3

Mặt dán sứ veneer có độ mỏng 0,1-0,5 mm, giúp giữ răng thật tối đa mà vẫn tự nhiên.

Bác sĩ sẽ mài chỉnh nhẹ trên bề mặt ngoài của răng để bảo tồn tối đa men răng, sau đó chế tạo những mặt dán sứ thuỷ tinh mỏng, khoảng 0,2-0,5 mm, dán khít bề mặt răng một cách an toàn, thẩm mỹ và tự nhiên.

Hai phương pháp này đều đề cao tính chuyên sâu từ bước lập kế hoạch đến điều trị. Bởi đây là những công nghệ tân tiến trong ngành nha khoa đương đại, cần sự cập nhật cũng như tư duy cải tiến của bác sĩ.

Dr Tony Dental anh 4

Thay đổi vẻ ngoài nhờ công nghệ mặt dán sứ Veneer.

Hiện nay, nhiều người đầu tư vào sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng, thậm chí không ít người sẵn sàng bỏ chi phí lớn để ra nước ngoài niềng răng Invisalign hoặc điều trị Veneer sứ. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của ngành nha khoa tại Việt Nam, nhiều trung tâm chất lượng trong nước vẫn có thể thực hiện tốt những phương pháp làm răng thẩm mỹ này.

Theo bác sĩ Hồ Lê Bảo Ân, giám đốc chuyên môn tại phòng khám Dr Tony Dental (TP.HCM), cũng là bác sĩ điều trị Invisalign đạt hạng Platinum Elite (kim cương cao cấp) toàn cầu, Invisalign và Veneer đều là những điều trị chuyên sâu và tân tiến. Vì vậy, khi chọn địa chỉ nha khoa để trao gửi niềm tin, bạn cần xem xét các khía cạnh gồm bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về điều trị đó chưa, kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều ca, trang thiết bị phòng khám... Ngoài ra, các bác sĩ cũng cần thường xuyên tham gia các khóa cập nhật những kỹ thuật điều trị tân tiến trong và ngoài nước.

Dr Tony Dental anh 5

Bác sĩ Hồ Lê Bảo Ân.

Một yếu tố khác cần quan tâm là máy móc thiết bị phải đạt chuẩn quốc tế mới đủ khả năng thực hiện những phương pháp hiện đại như Invisalign và Veneer. Bác sĩ Ân gợi ý, bạn có thể lựa chọn những phòng khám có trang bị ghế máy, đèn trùng hợp chính hãng, sử dụng vật liệu sứ cao cấp, sở hữu máy scan 3D răng iTero…

Dr Tony Dental anh 6

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng, sạch sẽ là tiền đề cho các điều trị cao cấp thành công.

Một hàm răng đẹp có thể thay đổi cấu trúc khuôn mặt mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, giúp chúng ta trở nên đẹp và tự tin hơn. Vậy nên trước khi quyết định thay đổi bản thân, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Phòng khám Dr Tony Dental được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc tân tiến gồm máy scan 3D răng iTero Invisalign, ghế Planmeca, tẩy trắng răng Beyond Polus, hơi hút nén Durr, đèn trùng hợp BluePhase…

Phòng khám nha khoa Dr Tony Dental

Địa chỉ: Nhà số 10, đường số 8, Hà Đô Centrosa - đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0909994126 - 0938889513.

Website: www.drtonydental.com | Fanpage: drholebaoan.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm