Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Các danh hài bật khóc trong chương trình Cười xuyên Việt

Tối 11/12, trong phần 2, tập 5 chương trình Cười xuyên Việt, diễn viên nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã khiến tất cả giám khảo phải khóc với tiểu phẩm “Kiếp hát rong”.

Kiếp hát rong tái hiện cuộc sống, tình yêu nghề của đoàn hát nghèo Ba Kiếp. Đoàn hát đã gặp phải nhiều khó khăn khi vừa bị cháy mất hết phục trang và đạo cụ, lại còn thường xuyên phải nhịn đói vì những nơi mà đoàn đi qua, người dân rất nghèo, không có tiền mua vé. 
Trấn Thành nhận xét: "Tiết mục này xuất thần, hoàn hảo, tuyệt vời, đẳng cấp, chỉn chu. Nghệ sĩ chúng tôi gặp nhiều khó khăn lắm và không phải ai cũng dám nói trên sóng truyền hình và nói một cách rất mắc cười và xúc động như thế này”. 
Danh hài Việt Hương khóc sưng mắt khi nhìn thấy mình trong tiểu phẩm: "Tôi cũng đã từng được người ta cho đồ ăn như chuối, bánh tét và tiền diễn giống như vậy".
NSƯT Đức Hải không ngăn được nước mắt khi nhớ lại năm 1995, anh vào Quảng Nam dựng vở cho một đoàn nghệ thuật. Chứng kiến cảnh các nghệ sĩ tự tay xách từng gàu nước, anh bèn đóng góp tiền lương để mua máy bơm cho đoàn nhưng mọi người từ chối. Sau này mới biết lý do là không có tiền đóng tiền điện. Ở bên cạnh, Á hậu Thúy Vân cũng đỏ hoe mắt vì xúc động.
Kiều Linh lại có một tiết mục đầy ắp tính giải trí Sự hối hận của Bạch Tuyết. Chị nhờ ca sĩ Đông Dương hỗ trợ mình.
Trương Nhi gợi cảm trên sân khấu Cười xuyên Việt. Cô cùng Hoàng Tôn và Bảo Kun hỗ trợ bạn diễn La Thành.
Có nhiều bạn diễn nổi tiếng nhưng tiết mục của La Thành vẫn bị điểm thấp nhất vì lạc đề. Đêm thi chủ đề nhạc kịch nhưng anh chưa làm rõ chất nhạc kịch trong tiểu phẩm Thằng gù nhà thờ Đức Bà.


Hằng Nguyễn

Ảnh: Kim Long

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh