Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cabin làm việc 'cổ tích' 8 m2 với giá 28.000 USD

Cabin này không chỉ là một văn phòng làm việc di động mùa Covid-19, khách hàng còn có thể tuỳ ý sáng tạo để biến nó thành không gian mơ ước của riêng mình.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 1

Giữa bão Covid-19, hàng triệu người trên thế giới đã buộc phải làm việc tại nhà. Để giúp khách hàng thoát khỏi sự buồn chán và mất tập trung, xưởng thiết kế Hello Wood có trụ sở tại Budapest (Hungary) đã sáng tạo ra phiên bản cabin làm việc nhỏ gọi là Workstation. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 2

Cabin di động này được thiết kế để có thể đặt ngay trong sân nhà, giúp khách hàng vừa có không gian làm việc riêng yên tĩnh, vừa đảm bảo tuân thủ các biện pháp giãn cách xã hội. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 3

Hello Wood đang nhận đơn đặt hàng Workstation qua email với giá 28.000 USD chưa bao gồm phí vận chuyển. Hãng cũng đang tìm hiểu phương thức vận chuyển ra nước ngoài, sau khi nhận được sự quan tâm từ người mua ở Bắc Mỹ. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 4

Cabin của Workstation không phải là hình dạng khối tiêu chuẩn cho những ngôi nhà nhỏ. Thay vào đó, giống như một "viên sỏi khổng lồ" với 15 mặt, tổng diện tích 8 m2. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 5

Hello Wood nói rằng, việc sáng tạo ra cabin này giống như "mang những hình ảnh trong cuốn sách thời thơ ấu vào cuộc sống", nó trông giống như một thứ gì đó trong truyện cổ tích. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 6

Các mô-đun của cabin cũng có thể thay đổi theo sở thích của khách hàng dựa trên cấu trúc truyền thống. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 7

Bên trong cabin, các bức tường được làm bằng gỗ thông Scots, cách âm và cách nhiệt hoàn hảo, vì vậy có thể sử dụng quanh năm. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 8

Cabin được thiết kế có cửa sổ lớn và giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn hướng ra cảnh quan bên ngoài. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 9

Nội thất sẵn có bao gồm ghế và ổ cắm điện. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 10

Các tiện ích bổ sung khác bao gồm lò sưởi, điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh và đèn điện tự động theo yêu cầu khách hàng. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 11

Người mua cũng có thể thiết kế thêm các chi tiết cảnh quan và sân vườn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho cabin. Ảnh: Business Insider.

cabin di dong, cabin lam viec, Workstation anh 12

Hello Wood cũng nhấn mạnh rằng các chức năng của Workstation "chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn" nhằm cho thấy rằng, cabin này không chỉ là một văn phòng làm việc thông thường mà khách hàng còn có thể tuỳ ý sáng tạo để biến nó thành không gian của riêng mình. Ảnh: Business Insider.

Mỹ Anh

Bạn có thể quan tâm

Covid-19 _ Covid 19