Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ca sĩ Quân A.P bị Jack từ chối chung show là ai?

Quân A.P đi hát chưa lâu. Tuy nhiên, anh được đánh giá là nhân tố tiềm năng khi có ngoại hình điển trai và giọng hát trầm khàn đặc trưng.

Jack Quan A.P anh 1
Công chúng bắt đầu tìm kiếm thông tin về Quân A.P sau khi vụ việc của Jack và chương trình Giọng ải giọng ai gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, sáng 10/8, đại diện ê-kíp sản xuất Giọng ải giọng ai cho biết trên Zing.vn việc phía Jack yêu cầu đòi đổi khách mời khi biết mình cùng đội với Quân A.P. Cuối cùng giọng ca Sóng gió hủy show sát ngày chương trình quay hình vì yêu cầu không được chấp thuận. 
Jack Quan A.P anh 2
Quân A.P bằng tuổi Jack (sinh năm 1997). Anh tên thật là Phạm Anh Quân, hiện theo học trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trước khi phát hành MV đầu tay Ai là người thương em vào tháng 5, anh được chú ý trên mạng xã hội thông qua các bản cover như Chiều hôm ấy, Đừng ai nhắc về cô ấy, Màu nước mắt, Cô gái đến từ hôm qua
Jack Quan A.P anh 3
Tuy là bản cover nhưng các sản phẩm của Quân A.P được đầu tư hình ảnh với câu chuyện bám sát nội dung ca khúc. Anh có giọng hát dày và trầm khàn đặc trưng. Nhờ đó, từ các bản cover, anh đã có lượng lớn khán giả theo dõi trên mạng xã hội. 
Jack Quan A.P anh 4
Tháng 5 vừa qua, Quân A.P chính thức hoạt động ca hát chuyên nghiệp với MV Ai là người thương em. Bài hát thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng. MV hiện đạt hơn 50 triệu lượt xem. Giọng ca 22 tuổi thừa nhận anh khá may mắn khi được chú ý từ ca khúc đầu tiên. Bài hát giữ ngôi đầu bảng #zingchart tuần. Đặc biệt, trước “cơn bão” Độ ta không độ nàng, Quân A.P là cái tên duy nhất không bị hiện tượng này vượt mặt trên BXH.

Jack Quan A.P anh 9
Theo Quân A.P, gia đình không ai tán thành việc anh theo nghệ thuật. Tuy nhiên, khi ca khúc Ai là người thương em đứng nhất BXH, người thân của anh dần thay đổi. “Bố mẹ vui và tự hào, nhưng dặn tôi không được chủ quan vì đây mới chỉ là bước đệm thuận lợi chứ chưa có gì cả. Ông bà cũng bắt đầu tìm hiểu về nhạc trẻ chứ trước đó không bao giờ nghe”, anh tâm sự.

Phía Quân A.P tuyên bố cạch mặt Jack sau vụ yêu sách hủy show

Đại diện của Quân A.P bức xúc khi phía Jack từ chối tham gia chung show diễn vì sợ làm xấu hình ảnh. Người này tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với phía Jack, K-ICM.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm