Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bước sang tuổi 30, đàn ông nên tập gì để đốt calo?

Lão hóa là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, phái mạnh có thể trì hoãn nó bằng một số bài tập.

bai tap giup chong lao hoa anh 1

Có nhiều bài tập giúp chống lão hóa và đốt calo, đây là những gì bạn nên thêm vào thói quen hàng ngày khi bước qua tuổi 30, GQ Mexico đưa tin. Pilates là một trong những lựa chọn tốt cho nam giới. Nó giúp xây dựng và cải thiện cơ bắp. Đồng thời, pilates có thể mang đến thay đổi tích cực cho độ đàn hồi và tính linh hoạt của các khớp. Ảnh: Men's Journal.

bai tap giup chong lao hoa anh 2

Khi tìm kiếm một môn thể thao tác động đến toàn thân và giúp tăng cường sức mạnh, bơi là phương án hoàn hảo. Bên cạnh đó, duy trì bơi lội hàng ngày giúp giảm căng thẳng, ngăn ngừa chấn thương. Ảnh: Pexels.

bai tap giup chong lao hoa anh 3

Hòa mình vào thiên nhiên là điều cần thiết cho những người muốn duy trì sức khỏe tinh thần tốt. Đi bộ đường dài giúp cơ thể vận động trong khi bạn vẫn có thời gian khám phá thiên nhiên. Ảnh: Unplash.

bai tap giup chong lao hoa anh 4

YTWL là bài tập lý tưởng cho phần vai và lưng. Nó gồm các chuyển động của cánh tay theo hình chữ cái "Y,T,W,L". Những chuyển động này đều tác động vào cánh tay, vai và lưng. Ảnh: @suzannekasparson.

bai tap giup chong lao hoa anh 5

Tư thế con ếch trong yoga cho phép bạn kéo căng các cơ hông. Bộ môn yoga là cần thiết cho sức mạnh, sự linh hoạt và tăng khả năng vận động của nam giới. Ảnh: Beachbody on Demand.

bai tap giup chong lao hoa anh 6

Figure 4 Stretch (tạm dịch: giãn cơ số 4) được thực hiện với tư thế nằm trên sàn, co đầu gối. Tiếp theo, bạn sẽ đặt mắt cá chân lên đầu gối chân còn lại. Sau đó, bạn đưa chân về phía ngực, duỗi và làm tương tự với bên còn lại. Đây là bài tập giúp tránh căng lưng dưới. Ảnh: Haut Monde TV.

bai tap giup chong lao hoa anh 7

CAR là viết tắt của Control Joint Rotation (xoay khớp có kiểm soát). Hip CAR yêu cầu người tập xoay hông bằng cách nâng và di chuyển đầu gối, chân. Bài tập này tăng tính linh hoạt và sức mạnh trong mọi phạm vi chuyển động. Bởi vậy, nó tránh căng cơ và đau. Ảnh: Physiofitness Physical Therapy.

Bạn nên tránh điều gì trước khi tập luyện? Một số thói quen tưởng như vô hại nhưng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ bắp và kết quả của buổi tập.

5 cách giúp đồng hồ cổ điển không bị lỗi thời

Những mẫu đồng hồ cổ điển có thể giúp vẻ ngoài thêm sành điệu và trở thành điểm nhấn thú vị cho trang phục.

Raheem Sterling ngưỡng mộ phong cách thời trang của Beckham

Đối với Raheem Sterling, David Beckham và Justin Bieber là những hình mẫu lý tưởng khi nói đến gu ăn mặc.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm