Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bugatti tiết lộ lý do không sản xuất SUV

Tính độc quyền là điều Bugatti luôn theo đuổi, chủ nhân những chiếc siêu xe Bugatti cũng không muốn bị "đụng hàng" khi di chuyển trên đường.

Bugatti sẽ không sản xuất một mẫu SUV trong tương lai gần.

Nhà sản xuất siêu xe Bugatti từng có kế hoạch mở rộng dải sản phẩm với một mẫu SUV điện. Tuy nhiên cách đây hơn một tuần, Mate Rimac (giám đốc điều hành liên doanh Bugatti-Rimac) đã nói không có chiếc SUV Bugatti nào sẽ được sản xuất trong tương lai gần.

Giám đốc thiết kế Bugatti Achim Anscheidt từng đề cập đến kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm với một chiếc SUV. Anscheidt nói: “Bugatti luôn có ý tưởng về một dòng sản phẩm thứ 2. Nhưng sau đó chúng tôi cũng từng nghĩ liệu một bước đi như thế này có ảnh hưởng đến thương hiệu, bằng cách đánh đổi logo cho số lượng sản xuất?”

"Sản xuất số lượng lớn chưa bao giờ là quan trọng đối với Bugatti. Nếu đi theo hướng đó, hãng sẽ cần phải làm cho những chiếc xe hàng đầu trở nên độc quyền hơn nữa", Achim Anscheidt chia sẻ.

Ly do Bugatti khong SUV anh 1

Bugatti muốn bảo vệ tính đặc biệt cho các dòng sản phẩm của mình.

Stephan Winkelmann (cựu CEO Bugatti) cho biết dòng SUV của Bugatti có thể mang đến một sứ mệnh khác cho thương hiệu, và chuyển sang xe điện sẽ là cách tiếp cận đúng đắn.

Tính độc quyền là một trong những điểm tạo nên sự đặc biệt cho Bugatti. Hiện tại, hãng siêu xe đến từ Pháp này vẫn chưa muốn đặt chân vào phân khúc SUV dù doanh số đạt được sẽ lớn hơn nhiều lần so với việc chỉ bán những dòng xe sang gầm thấp.

Mercedes 300SL Roadster được bán đấu giá, dự kiến đạt 2 triệu USD

Mặc dù đã có tuổi đời gần 60 năm, chiếc xe này vẫn trong tình trạng hoàn hảo ở nội thất lẫn ngoại thất.

Siêu xe hàng hiếm Ferrari 288 GTO Evoluzione được bán đấu giá

Đây được đánh giá là một trong những mẫu Ferrari hiếm, mang giá trị lịch sử của hãng và có thiết kế gây tranh cãi nhất từ ​​trước đến nay.

Ferrari SF90 Stradale được làm mới ngoại thất với gói độ từ Zacoe

Mẫu siêu xe mạnh 1.000 mã lực nhận được một số tinh chỉnh về mặt ngoại thất so với nguyên bản.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm