Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sách mới về môi trường với 100% hình ảnh được chụp thật

Vào đúng 5/6 - ngày Môi trường thế giới vừa qua, Đinh Tị Books đã cho ra mắt bộ sách mới với hình ảnh sắc nét, trực quan về chủ đề này.

Ngày Môi trường thế giới (5/6) vừa qua, Đinh Tị Books cho ra mắt bộ sách về chủ đề sống xanh, bảo vệ môi trường. Bộ sách gồm hai cuốn: What a waste - Kiểm soát rác thải bảo vệ môi trường Ice - Băng: Những câu chuyện ly kỳ từ một thế giới đang dần biến mất.

Thực tế, “tái chế”, “hạn chế rác thải”, “sống xanh” hay “bảo vệ môi trường”... là những cụm từ thường được nhắc tới trên các phương tiện truyền thông và dần trở nên quen thuộc với cộng đồng.

moi truong anh 1

Bộ sách mới về môi trường được Đinh Tị Book giới thiệu tới độc giả. Ảnh: Đinh Tị Books.

Trong bộ sách mới, cuốn What a waste - Bảo vệ Trái Đất từ những điều nhỏ bé nhất (tác giả Jess French) miêu tả, phân tích những vấn đề xung quanh rác thải, ảnh hưởng tiêu cực của chúng và các hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.

Được biết, What a waste đang đứng thứ 7 trong danh sách bán chạy nhất trên trang thương mại điện tử Amazon.vn ở hạng mục Sách về lối sống xanh và bảo vệ môi trường cho trẻ em.

Tác phẩm còn lại của bộ sách là Ice - Băng: Những câu chuyện ly kỳ từ một thế giới đang dần biến mất.

moi truong anh 2

Hình ảnh trong Ice - Băng đều là ảnh chụp thật. Ảnh: Đinh Tị Books.

Nếu như What a waste là tác phẩm toàn diện về rác thải, tái chế và bảo vệ môi trường thì Ice - Băng lại được coi như một cuốn bách khoa toàn thư về một thế giới kỳ vĩ đang dần dần biến mất.

Sách đề cập, miêu tả chi tiết về một hệ sinh thái không hề quen thuộc nhưng lại hùng vĩ và tuyệt đẹp. Ở đó, độc giả sẽ được khám phá cách mà động vật, thực vật và cả con người sinh tồn tại những vương quốc băng giá.

Bên cạnh đó cuốn sách cũng đặt ra những vấn đề cấp thiết để bảo vệ môi trường. Từ những cảnh báo về biến đổi khí hậu đến nguy cơ tuyệt chủng của nhiều loài động, thực vật.

What a waste Ice - Băng là bộ sách được Đinh Tị Books mua bản quyền từ NXB DK (Anh), một đơn vị xuất bản được biết tới rộng rãi tại Việt Nam với những cuốn sách bách khoa tuyệt đẹp chứa 100% hình ảnh chụp thật, trực quan cùng hệ thống kiến thức được kiểm định khắt khe.

Ra mắt cuốn '3 phút sơ cứu' của bác sĩ Ngô Đức Hùng

Buổi giới thiệu sách "3 phút sơ cứu" của bác sĩ Ngô Đức Hùng được diễn ra vào sáng ngày 20/6 tại nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

An choi thi ra Ta Hien hinh anh

Ăn chơi thì ra Tạ Hiện

0 9

Tôi đã dạo chơi “phố Tây” Bùi Viện ở TP.HCM. Nó ồn ào và náo nhiệt quá. Tôi ưa thích phố Tạ Hiện của Hà Nội hơn, dù đó cũng là con phố mang “chất Tây”.