Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ quốc phòng phản bác thông tin G-Dragon được biệt đãi trong quân đội

Bộ quốc phòng Hàn Quốc và trang Dispatch liên tục đưa ra những lời nói trái ngược về vụ việc G-Dragon được nhận biệt đãi trong quân ngũ.

Sau cáo buộc từ Dispatch về việc G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội, đại diện công ty quản lý YG Entertainment nhanh chóng đưa ra phản hồi: “Chúng tôi nghe nói rằng G-Dragon đang điều trị phục hồi ở bệnh viện sau ca phẫu thuật mắt cá chân. Những người đến thăm đều là người thân và bạn bè, không có nhân viên công ty nào”.

Đại diện công ty cho biết đã xác nhận lại với gia đình nam ca sĩ, không có nhân viên hay quản lý nào lui tới thăm anh. Bên cạnh đó, công ty cũng phủ nhận chuyện G-Dragon nằm phòng bệnh đặc biệt và không có phòng nào dành riêng cho cấp Đại tá trở lên.

Đại diện phát ngôn nêu rõ phòng của G-Dragon tại bệnh viện quân y chỉ là phòng đơn bình thường dành cho binh sĩ. Việc nam ca sĩ được nằm phòng đơn thay vì phòng bệnh chung nhằm ngăn chặn sự hỗn loạn tại bệnh viện nếu có nhiều người thăm.

G-Dragon nhan biet dai khi nhap ngu anh 1
Hình ảnh thời điểm mới nhập ngũ của G-Dragon. Tay trái nam ca sĩ được đeo băng cố định dành cho người bị thương. 

Theo thông tin của YG, những mảnh xương vỡ từ vết thương trước đó đã lan rộng và làm tổn thương dây chằng lẫn cơ bắp của G-Dragon. Việc này gây ra nhiễm trùng bên trong nên anh bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ xương vỡ.

“Trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã chịu đau đớn liên tục do trật khớp vai và bong gân mắt cá chân khi biểu diễn vòng quanh thế giới. Tình trạng ngày càng nặng hơn khi anh tham gia khóa huấn luyện trong quân ngũ”, đại diện YG giải thích về tình trạng của G-Dragon. 

Đại diện Sư đoàn và Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cũng lên tiếng khẳng định không có bất cứ loại phòng hạng sang nào ở Bệnh viện Quân y Jangju. G-Dragon được xác nhận dùng phòng đơn, chỉ có một giường bệnh.

Theo phía quân đội, Đại tá cấp cao cũng dùng loại phòng này, những trường hợp cần chăm sóc đặc biệt hoặc cần cách ly đều ở phòng đơn riêng. "Phòng bệnh bình thường khác cũng được trang bị thiết bị điều hòa, tivi và tủ lạnh”, đại diện Bộ Quốc phòng nói.

Trước đó, phát hiện trường hợp binh sĩ cùng đơn vị cố tình xâm phạm đời tư của G-Dragon, vì vậy anh được cho phép nằm phòng đơn riêng tư để bảo vệ thông tin cá nhân. Cả quân đội và YG đều khẳng định G-Dragon không hưởng một đãi ngộ riêng biệt nào dành nghệ sĩ khi ở trong bệnh viện.

G-Dragon nhan biet dai khi nhap ngu anh 2
G-Dragon đã nhập ngũ ngày 27/2, tại Sư đoàn Bộ binh số 3 với tư cách lính tại ngũ thay vì phục vụ cộng đồng như nhiều nghệ sĩ khác. 

Đáp trả thông tin của YG và Bộ Quốc phòng, trang tin Dispatch khẳng định rằng G-Dragon đã sử dụng phòng bệnh cao cấp dành riêng cho Đại tá. Để tăng phần tin cậy, trang này công bố số phòng của nam ca sĩ. Ban đầu, trưởng nhóm Big Bang ở phòng bệnh số 11, sau đó chuyển sang phòng số 12 ở khu 301 bệnh viện Quân Y Yangju.

Dispatch tuyên bố đã lấy được thông tin từ nhân viên làm việc ở bệnh viện Quân y Jangju. Người viết bài nêu cụ thể G-Dragon đã nghỉ 31 ngày dưỡng bệnh và thêm 2 ngày nghỉ phép khi mới nhập ngũ được 2 tháng.

Trước sự bảo vệ YG dành cho G-Dragon, Dispatch vẫn kiên định với thông tin đã đăng tải, đồng thời yêu cầu YG công bố hồ sơ nhập viện của G-Dragon để chứng minh anh không được hưởng biệt đãi.

G-Dragon bị chỉ trích vì nhận biệt đãi vượt cấp bậc khi nhập ngũ

Trưởng nhóm Big Bang nhận nhiều chỉ trích khi hưởng đãi ngộ như đại tá quân đội trong quá trình điều trị tại bệnh viện quân y dù anh mới chỉ đeo hàm binh nhất.Tuê Lâm

Bạn có thể quan tâm

KPOP Big Bang Giải trí