Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ ba nhân vật hài hước, thu hút nhất 'Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019'

"Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" phát sóng nhận được nhiều sự khen chê khác nhau của khán giả. Trong đó nhiều người yêu thích bộ ba cao thủ Minh giáo: Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu, Chu Điên.

Y Thien Do Long ky 2019 anh 1
Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu, Chu Điên đều là những nhân vật chủ chốt trong ma giáo, đồng thời là cao thủ trong Ỷ Thiên Đồ Long ký.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 2
Dương Tiêu là Quang Minh Tả sứ - một trong những nhân vật quan trọng nhất của Minh Giáo, chỉ xếp sau giáo chủ Dương Đính Thiên và có mặt bên Trương Vô Kỵ trong những chuyến phiêu lưu giang hồ. Nhân vật này tinh thông khá nhiều võ công các môn phái, võ học uyên bác.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 3
Dương Tiêu là chồng của Kỷ Hiểu Phù, cha của Dương Bất Hối. Trong bản 2019, Dương Tiêu do nam diễn viên Lâm Vũ Thân thủ diễn. Lâm Vũ Thân diễn xuất xuất sắc, cộng thêm việc chỉnh sửa kịch bản được thêm đất diễn, giúp vai này trở thành nhân vật có tình có nghĩa, được yêu thích nhất cả bộ phim.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 4
Lâm Vũ Thân có khả năng thể hiện cảm xúc tinh tế, phong phú. So với sự trẻ trung, non nớt trong diễn xuất của nam chính, nhiều đoạn Dương Tiêu xuất hiện được khán giả yêu thích. Trên mạng xã hội, khán giả thường phân tích biểu cảm diễn xuất của Lâm Vũ Thân như cảnh Dương Tiêu bàn chuyện cưới hỏi với Trương Vô Kỵ, cảnh Dương Tiêu uống trà của Ân Lê Đình, cảnh Dương Tiêu khóc bên mộ phần của Kỷ Hiểu Phù...
Y Thien Do Long ky 2019 anh 5
Thậm chí, trong những cảnh đánh nhau được quay chậm, Dương Tiêu xuất hiện ấn tượng đến mức khán giả trêu đùa: "Cảm động quá, đến tóc của Dương Tả sứ cũng biết diễn".
Y Thien Do Long ky 2019 anh 6
Thực tế, tại Trung Quốc, nhân vật Dương Tiêu là người có nhiều fan nhất. Trên weibo tuyên truyền của đoàn làm phim, những clip cắt có mặt Dương Tiêu luôn nhận nhiều lượt yêu thích và bình luận hơn so với nhân vật khác, thậm chí cả nam, nữ chính.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 7
Hội fan của Dương Tiêu bàn tán về mối tình của Dương Bất Hối và Ân Lê Đình còn sôi nổi hơn chuyện tình của cặp đôi chính. Nhiều khán giả vì quá mến mộ nhân vật mà bày tỏ sự lo lắng Dương Tiêu đau lòng khi thấy con gái yêu người từng có quan hệ với vợ mình. Trong ảnh là cảnh Dương Tiêu bất ngờ khi người Dương Bất Hối yêu là Ân Lê Đình chứ không phải Trương Vô Kỵ. Nhân vật Dương Tiêu cũng có nhiều câu thoại sâu sắc.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 8
Nhân vật cũng thú vị không kém là Ngũ Tản Nhân Chu Điên, vốn là một nhân vật tính tình nóng nảy, ăn nói rất lỗ mãng, rất thích cãi nhau với mọi người, đặc biệt là Dương Tiêu.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 9
Dương Tiêu và Chu Điên thường xuyên cãi cọ như trẻ con với nhau. Chu Điên thích nhất là cười trên nỗi đau của Dương Tiêu, trong khi đó Dương Tiêu và Vi Nhất Tiếu thường dùng từ ngữ sắc bén để trêu chọc chỉ số thông minh của Chu Điên.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 10
Thậm chí, họ còn lập hội bàn luận về tình yêu của Dương Bất Hối và Trương Vô Kỵ. Trong lúc đó, Chu Điên trêu Dương Tiêu là "giáo phụ", Dương Tiêu bực tức dọa sẽ điểm huyệt nếu Chu Điên còn lắm mồm.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 11
Những cảnh cãi nhau đầy hài hước giúp không khí của bộ phim thoải mái hơn. Bộ ba Dương Tiêu, Vi Nhất Tiếu và đặc biệt là Chu Điên trở thành nhân vật tấu hài cho khán giả.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 12
Nam diễn viên thủ vai Chu Điên là Dương Nhất Uy, sinh năm 1982, từng thủ vai Trư Bát Giới trong Tây Du hàng ma thiên 2 do Châu Tinh Trì và Từ Khắc phối hợp thực hiện. Ngoài ra, anh còn đóng Trí hổ uy sơn bản 3D, Võ thần Triệu Tử Long.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 13
Vi Nhất Tiếu là Thanh Dực Bức Vương, đứng thứ 4 trong Tứ đại pháp vương của Minh Giáo. Đây là nhân vật vô cùng cổ quái và lập dị. Vi Nhất Tiếu từng bị tẩu hỏa nhập ma nhưng được Trương Vô Kỵ cứu giúp nên sau này trở thành một trợ thủ đắc lực cho chàng. Nhờ tài khinh công thuộc hàng đệ nhất thiên hạ của mình mà nhiều phen Vi Nhất Tiếu đã giải cứu nhóm người Trương Vô Kỵ khỏi lúc nguy nan.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 14
Nam diễn viên thủ vai Vi Nhất Tiếu là Trần Sang (sinh năm 1974), khá quen thuộc với khán giả Việt Nam nhờ vai diễn Hao Thiên Khuyển trong Bảo Liên Đăng (2005).

Sự thật ít biết về Dương Tiêu hào hoa của 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2019

Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân vật nổi tiếng phong lưu hào hoa, nhưng ngoài đời Lâm Vũ Thân là người chồng thủy chung, đổi nghệ danh chỉ vì yêu vợ.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh