Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Blogger Australia lên tiếng việc bị Nga Phạm cắt ghép ảnh để sống ảo

@taramilktea gửi lời cảm ơn tới người theo dõi Việt Nam khi cho cô biết thông tin ảnh của mình bị cắt ghép ảnh và đăng lên trang cá nhân người khác để sống ảo.

Ngày 10/9, Nga Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa bị bóc phốt sống ảo, cắt ảnh người nổi tiếng rồi chèn hình của mình.

Dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng bất thường giữa loạt ảnh trên trang cá nhân của cô và tài khoản Instagram @taramilktea - một travel blogger ở Sydney (Australia) có 1,3 triệu người theo dõi.

Sau đó ít giờ, trên story cá nhân, @taramilktea đã lên tiếng về việc này.

"Xin gửi lời cám ơn đến tất cả những follower mới người Việt. Tôi không biết đây là ai vì tôi không thể đọc tiếng Việt. Phần lớn các bạn gửi ảnh chụp màn hình cho tôi vẫn là một trang Facebook tiếng Việt. Việc này vẫn xảy ra thường xuyên và tôi cũng chẳng thể làm được gì. Tôi hy vọng cô ấy thấy vui khi dùng photoshop. Cô ấy làm khá ổn đấy chứ", blogger Australia viết.

Sau đó, @taramilktea đăng nhiều bức ảnh của cô và Nga Phạm nhằm khẳng định mình mới là chủ nhân thực sự của các tấm hình.

Chia sẻ với Zing.vn, Nga Phạm cho biết không quan tâm đến việc dân mạng so sánh hay bình luận gì về mình.

Ngoài hình ảnh cắt ghép, loạt caption trên trang cá nhân của cô cũng bị cho là "quen quen".

Nhiều người tinh ý nhận ra dòng trạng thái khá dài, chủ yếu xoay quanh tình yêu, hôn nhân, quan điểm sống... được trích từ cuốn Chúng ta rồi sẽ ổn thôi (Gào - Minh Nhật) nhưng không để nguồn.

Hiện tại, giữa tâm bão chỉ trích của dân mạng, Nga Phạm đã khóa hết tài khoản cá nhân.

Nga Phạm (Mina Phạm) được nhiều người quan tâm khi kết hôn với đại gia Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh) vào năm 2011 và có 2 người con chung.

Trong đám cưới của Joyce Pham (con gái của Minh Nhựa với vợ cũ) diễn ra ngày 8/9 vừa qua, cô không có mặt mà ở nhà và khoe ảnh đập hộp chiếc túi hàng hiệu khiến nhiều người tò mò.

Vợ Minh Nhựa, hot boy Quang Đại đều bị tố sống ảo câu like

Nga Phạm bị tố ghép ảnh mình vào hình người nổi tiếng, Quang Đại liên tục bị bóc phốt ăn cắp chất xám, biến nội dung của người khác thành của mình nhưng không ghi nguồn.

Trúc Ly

Bạn có thể quan tâm

Đời sống