Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Big Bang xuất hiện với đội hình 6 thành viên

Fan khắp nơi đang rất vui mừng với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đoàn tụ giữa Big Bang và Hyun Seung.

10 năm trước, cả 6 người đều là thực tập sinh tại YG Entertainment. Hyun Seung cũng xuất hiện trong phim tài liệu về Big BangBig Bang Documentary - phát hành cách đây 9 năm. Sau khi là thành viên cuối cùng bị loại, Hyun Seung về đầu quân cho CUBE Entertainment và gia nhập B2ST. Big Bang từ đó hoạt động với 5 thành viên.

Bức ảnh Big Bang với đội hình 6 thành viên trước khi nhóm chính thức debut.

Đây là lần đầu tiên 6 người chụp hình chung sau cột mốc 2006. Trong ảnh, các thành viên Big Bang đều cười rạng rỡ chào đón Hyunseung. Riêng leader G-Dragon còn ôm anh rất thân thiết.

Hyunseung chia sẻ: “Chúng tôi thỉnh thoảng có gọi điện hỏi thăm nhau. Nhưng tại những buổi diễn truyền hình trực tiếp, chúng tôi ít nói chuyện”.

Sau gần 10 năm người hâm mộ mới lại thấy Hyunseung xuất hiện bên cạnh những đồng đội cũ.

Cả Taeyang và Hyunseung đều chia sẻ tấm ảnh lên Instagram. Trên trang cá nhân của mình Taeyang để caption ảnh rất tình cảm: Tình bạn không đổi giữa Big Bang và Hyungseung  #Ssenssyungie #BIGBANG #reunion.

Trong đợt quảng bá album solo mới đây, Hyunseung còn có dịp đứng chung sân khấu cùng những đồng đội năm xưa. Anh rất vui khi chia sẻ cảm nghĩ về Big Bang trong một bài phỏng vấn: "Việc quảng bá cùng thời gian thật sự rất tuyệt. Tôi không đang cố so sánh với Big Bang, chỉ là tôi cảm thấy thật vui khi chúng tôi lại xuất hiện cùng nhau. Chúng tôi gặp nhau lần đầu trong một cuộc thi tuyển chọn nhưng tôi đã bị loại khỏi nhóm. Nếu tôi cứ thế biến mất hoặc nếu B2ST không thành công thì thực sự lúc này tôi không biết phải cảm thấy ra sao nữa. Nhưng cả Big Bang và tôi đều đạt được những thành công nhất định. Vì chúng tôi đều đang sống tốt cuộc sống của mình, tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tất cả chúng tôi".

 

 

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc