Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Biệt đội Cảm tử 2’ sẽ khai tử nhiều nhân vật

Đạo diễn James Gunn của “The Suicide Squad” mới đây úp mở với người hâm mộ việc có nhiều nhân vật bỏ mạng trong phim.

The Suicide Squad, bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn James Gunn, có thể coi là tác phẩm tái khởi động thương hiệu Biệt đội Cảm tử trên màn ảnh sau phần phim đầu tiên ra rạp năm 2016.

Trong sự kiện DC FanDome diễn ra cuối tuần trước, những hình ảnh đầu tiên về The Suicide Squad đã được tiết lộ. Tác phẩm mang phong cách thập niên 1970 sẽ giới thiệu với khán giả loạt nhân vật mới bên cạnh những cái tên quen thuộc như Amanda Waller của Viola Davis, Harley Quinn của Margot Robbie, Rick Flag của Joel Kinnaman và Captain Boomerang của Jai Courtney.

Biet doi cam tu 2 anh 1

Poster của The Suicide Squad được công bố trong sự kiện DC FanDome. Ảnh: Twitter.

Danh sách những ác nhân hạng C của vũ trụ DC mới được kết nạp vào Task Force X (còn được biết đết với tên Biệt đội Cảm tử) gồm: Bloodsport, Mongal, Ratcatcher 2, Peace-Maker, Weasel, Blackguard, Savant, Javelin, Tok, Polka-Dot Man, King Shark, Thinker và Sul Soria (nhiều khả năng chưa từng xuất hiện trong truyện).

Radio Times đưa tin, James Gunn tiết lộ có vài người thuộc đội hình Task Force X mới sẽ sớm bỏ mạng trong The Suicide Squad. Bài đăng trên Twitter ngày 24/8 của vị đạo diễn viết:

“DC FanDome đã khép lại, nhưng các thành viên của Biệt đội cảm tử vẫn sống… ít nhất tới khi họ bị tàn sát trên màn ảnh vào tháng 8/2021. Tôi không thể mô tả hết bằng lời sự cảm động và hạnh phúc khi nhận được những lời ủng hộ cũng như khen ngợi từ các bạn trong ngày hôm qua. Xin cảm ơn".

Có thể thấy, rất nhiều thành viên của Task Force X - nhóm tù nhân nguy hiểm thực hiện các nhiệm vụ tự sát cho chính phủ để giảm số năm thi hành án – sẽ không sống sót tới cảnh cuối của The Suicide Squad (2021).

Sau cái chết đột ngột của Slipknot ở đầu Suicide Squad (2016), cái chết đột ngột của các nhân vật không còn lạ lẫm với khán giả loạt phim. Tuy nhiên, ai sẽ bỏ mạng, và bỏ mạng theo cách nào chắc chắn sẽ gây tò mò cho người xem.

John Cena gia nhập Biệt đội Cảm tử

Ngôi sao 43 tuổi đảm nhận vai Peacemaker - nhân vật được anh mô tả là “phiên bản khó ưa của Captain America” - trong “The Suicide Squad”.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm