Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bị nhắc nhở việc đỗ xe, cán bộ sở nội vụ lớn tiếng thách thức cư dân

Khi được yêu cầu lùi xe, vị cán bộ đang công tác ở Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lái ôtô đến chắn trước cửa nhà dân và lớn tiếng thách thức.

Ngày 17/4, ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế, xác nhận đã nắm thông tin bước đầu về vụ một cán bộ của sở này lớn tiếng thách thức khi đỗ xe chắn ngang nhà của người dân ở khu chung cư Vicoland (phường Xuân Phú, TP Huế).

Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đề nghị chị T., người phản ánh hành vi của vị cán bộ này, trình bày sự việc bằng văn bản để lãnh đạo cơ quan này tiến hành họp, xem xét xử lý trong ngày 18/4.

Can bo thach thuc dan anh 1

Xe chắn trước cửa nhà người dân. Ảnh: P.T.

Hơn 22h ngày 16/4, một người đàn ông lái ôtô cá nhân đỗ trên vỉa hè làm chắn một phần lối đi vào căn hộ ở tầng 1 khu C2 chung cư Vicoland.

Thấy số điện thoại dán trên xe, chị P.T. (trú ở chung cư Vicoland) đã gọi điện, yêu cầu người đàn ông lùi xe lại. Tuy nhiên, người này không hợp tác, thách thức chị T.

"Người đàn ông này lái xe vào sát cửa nhà tôi với lý do sai rồi thì sai luôn. Ông này còn nói chủ nhà thích gì thì chiều, muốn báo công an thì ông gọi giúp", chị T. nói.

Chị T. đã trình báo Công an phường Xuân Phú và các cơ quan liên quan đã đến hiện trường.

Qua xác minh, người đàn ông đỗ xe trái quy định và thách thức người dân là một phó Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên thuộc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Can bo thach thuc dan anh 2

Khu chung cư Vicoland ở TP Huế. Ảnh: Google Maps.


Đội phó Công an Bình Dương hành hung phụ nữ khi bị nhắc việc đỗ xe

Bị một phụ nữ nhắc nhở khi đỗ xe trong hẻm chắn lối đi, một cán bộ của Công an tỉnh Bình Dương cùng nhóm người đàn ông liền lao vào hành hung, tấn công cả người can ngăn.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm