Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bệnh nhân ung thư tự tin sống nhờ chiến dịch ý nghĩa

Chiến dịch “Sớm bảo vệ, tự tin sống” do Vietcombank, FWD và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam phối hợp thực đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với sự tham gia của nhiều “chiến binh” là những người bệnh ung thư trẻ tuổi, chiến dịch mong muốn lan tỏa tinh thần sớm bảo vệ đến giới trẻ, đồng thời chung tay hỗ trợ xây dựng "thư viện tóc giả" cho các bệnh nhân ung thư.

Chiến dịch đưa ra cảnh báo về tình hình trẻ hóa ung thư tại Việt Nam và giúp mỗi người nhận thức được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm bệnh ung thư. Điều này hỗ trợ bạn chuẩn bị kế hoạch tài chính vững vàng, để luôn chủ động và tự tin ngay cả khi bệnh ung thư không may ập đến.

Som bao ve,  tu tin song anh 1

Chiến dịch “Sớm bảo vệ, tự tin sống” kêu gọi chung tay xây dựng thư viện tóc giả cho bệnh nhân ung thư.

Không chỉ có ý nghĩa lớn với bản thân mỗi người, việc tham gia bảo hiểm bệnh ung thư còn góp phần xây dựng "thư viện tóc giả", giúp xóa nhòa mặc cảm về vẻ ngoài khác biệt và lan tỏa sự tự tin cho các bệnh nhân ung thư.

Cụ thể, khi mua FWD Bảo hiểm bệnh ung thư trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank trước ngày 20/8, chiến dịch “Sớm bảo vệ, tự tin sống” sẽ thay bạn đóng góp 99.000 đồng vào quỹ thiện nguyện này.

Bên cạnh đó, cứ mỗi chia sẻ ở chế độ công khai trên trang cá nhân về hình ảnh hoặc tranh vẽ chiếc ô - biểu tượng của chiến dịch, viết thêm lời nhắn, lời chúc đến các bệnh nhân ung thư kèm 4 hashtag: #SớmBảoVệ #TựTinSống #VCBFWD #BCNV, quỹ sẽ nhận được số tiền hỗ trợ là 9.900 đồng.

Chiến dịch có sự đồng hành của các “chiến binh” ung thư trẻ tuổi là Lê Hồ Ngọc Diễm (25 tuổi), Trần Bảo Ngọc (28 tuổi) và Triệu Thị Thanh Trúc (30 tuổi) - những cô gái phải đương đầu với bệnh ung thư ở lứa tuổi đôi mươi nhưng vẫn luôn kiên cường, lạc quan và đầy năng lượng. Tinh thần của các bạn đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, giúp nhiều người sớm bảo vệ bản thân và lan tỏa sự tự tin đến các bệnh nhân ung thư khác.

Som bao ve,  tu tin song anh 2

Bảo Ngọc, Ngọc Diễm và Thanh Trúc (từ trái qua) là ba đại sứ trẻ tuổi của chiến dịch “Sớm bảo vệ, tự tin sống".

Ngoài ý nghĩa thiện nguyện, việc tham gia FWD Bảo hiểm bệnh ung thư còn là cơ hội cho mọi người có thể chủ động về mặt tài chính, an tâm về mặt tinh thần để chiến đấu và chiến thắng bệnh ung thư trong trường hợp không may mắc bệnh. Với mức phí chỉ từ 99.000 đồng/mỗi năm, FWD Bảo hiểm bệnh ung thư chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh ung thư, bất kể bệnh đang ở giai đoạn nào, với quyền lợi lên đến 500 triệu đồng.

Đặc biệt, bạn có thể mua sản phẩm này qua hình thức online với 3 bước đơn giản và chưa đến 3 phút thao tác trên trang thương mại điện tử iFWD-Vietcombank. FWD Bảo hiểm bệnh ung thư đã được ban tổ chức giải Asia Insurance Award 2019 vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm mới đột phá của năm” trên quy mô châu Á.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Sống đẹp