Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bên trong trường tiểu học đào tạo theo chương trình Maple Bear

Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị và chương trình được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Sunshine Maple Bear hứa hẹn đem lại cho trẻ môi trường phát triển toàn diện.

Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 1
Sunshine Maple Bear là hệ thống giáo dục liên cấp tại Hà Nội thuộc hệ thống Maple Bear toàn cầu, có trụ sở tại Vancouver (Canada) với 300 điểm trường tại 17 quốc gia trên thế giới. Là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, Sunshine Maple Bear đã truyền cảm hứng, tạo ra môi trường học tập tuyệt vời cho học sinh thông qua cơ sở vật chất và mô hình học tiêu chuẩn quốc tế.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 2
Bên cạnh chương trình đào tạo tiên tiến, chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết của những người giáo viên, môi trường học tập cùng cảnh quan, trang thiết bị, sự hòa hợp với thiên nhiên đóng vai trò quan trọng trong sự thành công ở những năm học đầu đời của trẻ. Việc được học tập và trải nghiệm tại một ngôi trường quốc tế sẽ giúp học sinh phát triển bản thân toàn diện hơn về mọi mặt.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 3
Sunshine Maple Bear là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình đào tạo uy tín của Maple Bear, Canada - một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư hiện đại là một trong những ưu điểm nổi bật của ngôi trường quốc tế này.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 4
Không gian tổng thể của Sunshine Maple Bear được xây dựng theo phong cách các trường quốc tế trong hệ thống Maple Bear thế giới. Ngoài các phòng học chính theo tiêu chuẩn Maple Bear Canada, trường còn có hệ thống các phòng chức năng đa dạng, như phòng thư viện với hàng nghìn đầu sách nhập khẩu được bố trí khoa học, nhiều cửa sổ lớn, tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thư thái cho học sinh.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 5
Phòng thư viện được bài trí bắt mắt, sinh động với những gam màu tươi sáng cùng những cuốn sách thú vị, tạo thói quen yêu thích đọc sách cho học sinh.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 6
Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông, để học sinh hướng đến các hoạt động vận dụng kiến thức vào thực tế. Do đó, một phòng STEM hiện đại, sinh động như tại Mapple Bear sẽ khiến học sinh thích thú.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 7
Các phòng học chức năng như phòng hội họa là nơi học sinh có thể thỏa sức sáng tạo, bay bổng và thể hiện năng khiếu của mình.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 8
Bên cạnh việc giúp học sinh tiếp thu kiến thức từ các giờ học, Sunshine Maple Bear hướng tới những hoạt động thực hành hữu dụng cho tất cả học sinh.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 9
Những đồ dùng từ thực tế cuộc sống được trang bị trong phòng chức năng để học sinh có thể trải nghiệm và vận dụng, kích thích khả năng sáng tạo, nâng cao tư duy cho các em, giúp tạo ra các sản phẩm hữu ích, thiết thực.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 10
Với mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh cả về trí tuệ và thể chất, Sunshine Maple Bear xây dựng hệ thống bể bơi bốn mùa trong nhà theo tiêu chuẩn quốc tế trong khuôn viên trường học. Trong chương trình học thể chất, học sinh sẽ được nâng cao sức khỏe thông qua các môn học như bơi lội, bóng rổ... với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
Truong tieu hoc Sunshine Maple Bear anh 11
Sunshine Maple Bear còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, giúp học sinh phát triển toàn diện hơn về kỹ năng, trí tuệ và cảm xúc. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục hiện đại, Sunshine Maple Bear sẽ là nơi lý tưởng để vun đắp tài năng, giúp học sinh vững bước trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu và kiến tạo tương lai tươi sáng.

Trường tiểu học Sunshine Maple Bear (nằm trong dự án Sunshine Riverside) thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Sunshine, đáp ứng nhu cầu học tập của cư dân nhí tại các dự án cao cấp của tập đoàn tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) như Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River… và học sinh trong khu vực.

Trước thềm năm học mới, ngày 5/8, Sunshine Maple Bear sẽ tổ chức sự kiện “Ngày hội tựu trường” thú vị. Tại ngày hội, học sinh sẽ được tham gia các trò chơi vận động thể hiện sức khỏe tốt, khả năng vận động linh hoạt. Đồng thời, các bé cũng được phát huy tư duy, trí tưởng tượng và năng khiếu qua trải nghiệm vẽ tranh, cắt dán thủ công, làm vòng tay… Ngày hội tựu trường sẽ thắp lên ngọn lửa đam mê, niềm yêu thích tới trường và ham học hỏi cho các bé.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục