Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé trai 11 tuổi mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Rời khỏi nhà trên đường Phan Văn Hân, quận Bình Thạnh (TP.HCM) từ hôm 12/9, bé trai 11 tuổi mất tích ngay sau đó. Người thân cậu bé đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Ngày 13/9, bà Trần Thụy Trúc Ly (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), đã đến Công an phường 17 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) trình báo về việc con trai tên Trần Thành Danh (11 tuổi) mất tích.

Bà Ly cho biết Danh đang học lớp 6, trường THCS Điện Biên, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

be trai mat tich anh 1

Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa thấy Danh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Chiều 12/9, bà nói con trai đứng trước cửa nhà trên đường Phan Văn Hân (phường 17) để vào nhà dắt xe máy chở lên trường lấy sách vở về viết bài.

Lúc này, bé Danh đi bộ ra khỏi con hẻm trước nhà hướng ra khu vực kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè rồi mất tích.

Bà Ly và người thân đã tỏa ra các hướng để tìm con nhưng đến nay vẫn không thấy tung tích cậu bé.

“Tôi đã nhờ các quán cà phê, nhà dân tại khu vực gần nhà trích xuất camera nhưng không phát hiện Danh. Tôi đã đến trường, nơi con học thêm và các quán game để tìm nhưng không thấy”, người mẹ chia sẻ.

Theo bà Ly, Danh lên lớp 6 nhưng viết bài còn chậm. Bà định chở con lên trường lấy vở về rèn chữ thì xảy ra vụ việc. Khi đi, Danh mặc áo thun màu trắng, quần màu tím.

“Hai ngày nay, tôi như ngồi trên đồng lửa vì lạc mất con trai. Tôi mong cơ quan chức năng, người dân có thấy cháu bé thì giữ lại giúp và báo về gia đình qua số điện thoại 0968.992.787”, bà Ly nói.

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12 bị nước cuốn trôi

Tạo cố dắt xe cho chị gái khi nước lũ tràn về thì bị lũ cuốn trôi và mất tích. Thi thể em được tìm thấy cách cầu Khỉ (huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) khoảng 10 km.

An Huy

Bạn có thể quan tâm