Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái 9 tuổi nghi bị hành hung ở quán lẩu

Cháu L. đi vào nhà vệ sinh, thì có một người phụ nữ đi theo. Khi đi ra, mặt bé gái 9 tuổi có nhiều vết xước, nghi bị hành hung.

Ngày 27/5, Công an TP Hải Phòng thông báo tìm nhân chứng liên quan vụ bé gái 9 tuổi nghi bị người lạ hành hung khi đi ăn lẩu cùng bố mẹ.

Nhà chức trách cho biết tối 19/3, cháu L. (9 tuổi) cùng bố mẹ đến ăn lẩu tại quán lẩu dê Nhất Ly số 428 Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Sau đó, cháu L. đi vào nhà vệ sinh thì một người phụ nữ đi theo. Khi đi ra, mặt bé gái 9 tuổi có nhiều vết xước, nghi bị hành hung.

Để phục vụ xác minh, giải quyết tin báo về tội phạm nêu trên, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng, thông báo cho các cá nhân, tổ chức nào biết thông tin liên quan vụ việc, liên hệ với ông Trần Văn Thành (Điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân) theo số điện thoại 0936.557.228.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Truy tìm người đàn ông liên quan nghi án giết con gái 4 tuổi

Công an Quảng Ngãi huy động lực lượng truy tìm ông Đinh Văn Thôi do liên quan nghi án giết con gái 4 tuổi.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm