Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái 4 tuổi tử vong, nghi bị bạn thân của cha đánh

Bận việc gia đình, anh Duyên gửi con nhờ bạn chăm sóc. Bé gái 4 tuổi sau đó tử vong với thương tích trên người.

Lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vĩnh Long đang điều tra vụ bé gái 4 tuổi tử vong, nghi bị bạo hành.

Theo thông tin ban đầu, bé gái ngụ tỉnh Cà Mau chết chưa rõ nguyên nhân vào ngày 16/6 vừa qua. Anh Duyên (34 tuổi, cha nạn nhân) cho biết do hoàn cảnh gia đình, anh gửi con gái cho người bạn thân ở TP Vĩnh Long chăm sóc.

Ngày 16/6, gia đình nhận được thông tin con gái đang nhập viện cấp cứu. “Khi người thân đến bệnh viện, con tôi đã tử vong”, anh Duyên nói.

Cảnh sát đã điều tra và phát hiện trên người bé gái có thương tích. Công an TP Vĩnh Long khám nghiệm, làm thủ tục và gửi giám định chờ kết quả xác định rõ nguyên nhân.

Theo gia đình, vợ chồng anh Duyên sống ly thân. Con gái của họ do bà ngoại ở tỉnh Cà Mau chăm sóc. Dịp hè, anh Duyên về Cà Mau đón con gái lên Vĩnh Long chơi. Khoảng thời gian này, do bận việc, anh Duyên gửi con gái nhờ bạn thân chăm sóc rồi chuyện đau lòng xảy ra.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Công an TP Vĩnh Long đã làm việc với Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi, bạn của anh Duyên). Người này thừa nhận có đánh bé gái với mục đích để "dạy dỗ" nhưng hơi quá tay.

Công an TP Vĩnh Long tạm giữ hình sự Long làm để làm rõ vụ việc; đồng thời chờ kết quả giám định, củng cố hồ sơ xử lý.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật