Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BĐS Thái Nguyên hưởng lợi từ hệ thống giao thông đồng bộ

Với hệ thống giao thông, kết nối hạ tầng đồng bộ, Thái Nguyên hứa hẹn trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Thái Nguyên có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nhờ vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang... Tỉnh là điểm nút giao thông quan trọng, có hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông hình rẻ quạt kết nối thuận tiện với nhiều khu vực khác.

Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ, thời gian qua, nhờ tích cực cải cách hành chính, chính sách đầu tư ưu đãi, cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, Thái Nguyên đã thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn. Tỉnh quy tụ nhiều dự án lớn có quy mô tỷ USD, đặt mục tiêu trở thành tỉnh xuất khẩu lớn thứ tư cả nước.

Mo Bach Central Hills. anh 1

Thái Nguyên có hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt.

Các dự án FDI đi vào hoạt động giúp Thái Nguyên không chỉ tăng trưởng về xuất khẩu, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, mà còn tạo góp phần giúp tỉnh trở thành điểm đến tin cậy để đầu tư BĐS.

Hiện Thái Nguyên có 6 khu công nghiệp được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung với diện tích là 1.420 ha, gồm Sông Công I 195 ha, Sông Công II 250 ha, Nam Phổ Yên 120 ha, Yên Bình 400 ha, Điềm Thụy 350 ha, Quyết Thắng 105 ha.

Các khu công nghiệp này đã thu hút được 211 dự án, trong đó có 109 dự án trong nước với số vốn đăng ký trên 15.000 tỷ đồng, 102 dự án nước ngoài với số vốn đăng ký 8,16 tỷ USD.

Thời gian tới, nhiều khu công nghiệp mới cũng sẽ được triển khai đầu tư. Tỉnh hứa hẹn thu hút hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp trong tỉnh. Kéo theo đó, nhu cầu nơi ở chất lượng cũng tăng cao. Nhờ vậy, gần đây, tỉnh đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để phát triển dự án nhà ở cao cấp, trong đó có Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc với dự án khu dân cư Quang Trung, Quang Vinh - Mỏ Bạch Central Hill.

Dự án nằm tại phường Quang Trung và phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên, với quy mô 7,1 ha gồm 142 lô liền kề, 92 lô biệt thự diện tích 90-440 m2.

Mo Bach Central Hills. anh 2

Phối cảnh tổng thể dự án Mỏ Bạch Central Hills.

Xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu, trong bán kính 1 km tập hợp nhiều các tiện ích về giáo dục, bệnh viện, trường học. Dự án nằm trong khu vực kết nối giao thông thuận tiện qua các tuyến đường lớn như QL37, đường Việt Bắc, có suối Mỏ Bạch chạy ngang.

Ngoài ra, Mỏ Bạch Central Hill thu hút sự quan tâm từ giới đầu tư nhờ tính pháp lý, được quy hoạch đồng bộ. Chủ sở hữu có thể linh hoạt khai thác các công năng đa dạng như an cư lâu dài, kinh doanh, cho thuê nhà dài hạn hoặc cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn cho lực lượng chuyên gia và người lao động.

Dự án mang lại không gian sống hài hòa nhờ cảnh quan xanh mướt, xen kẽ hạ tầng giao thông và các tiện ích nội khu hiện đại như công viên ven sông, quảng trường, khu cắm trại, trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thể thao đa năng…

Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ đơn vị phân phối chính thức là Công ty Đất Xanh miền Bắc - Hotline: 0833908383.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản