Ngày 12/11, Công an tỉnh Trà Vinh, đã bắt tạm giam bà Cao Thị Ngọc Mai (47 tuổi, ở xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) về tội Tham ô tài sản.
Cảnh sát đã khám xét nơi làm việc và nơi ở của bị can, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.
![]() |
Bà Mai bị bắt tạm giam để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp. |
Bà Mai là Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP Trà Vinh. Từ tháng 8/2017 đến tháng 6/2018, với vai trò Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP kiêm chủ tài khoản, điều hành, quản lý tất cả các hoạt động, bị can đã có hành vi gian dối để chiếm đoạt tài sản.
Bước đầu cảnh sát xác định bà Mai đã chiếm đoạt 47 triệu đồng. Theo cảnh sát, quá trình làm việc, Mai có thái độ không hợp tác, gây khó khăn cho quá trình điều tra.
Nguyên chi cục trưởng thi hành án lĩnh 16 năm tù vì tham ô tiền tỷ
Đinh Văn Công, nguyên Chi cục trưởng Thi hành án dân sự quận Ô Môn, TP Cần Thơ, đã chỉ đạo cấp dưới bỏ ngoài sổ sách các khoản thu tiền thi hành án để tham ô 2 tỷ đồng.
Giám đốc Trung tâm VNPT bị bắt về tội tham ô
Quá trình thu hồi dây cáp đồng không sử dụng, ông Tùng thuê người mang về nhà để bán phế liệu.
Nữ kế toán tham ô gần 1 tỷ đồng
Thảo được giao phụ trách công tác tài chính của Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước. Trong gần 2 năm, người này đã rút gần một tỷ đồng tiêu xài cá nhân.