Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt giữ một nghi phạm trong vụ cướp ở Linh Đàm

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, bắt được một trong 3 nghi phạm liên quan vụ cướp điện thoại ở Linh Đàm khi người này trốn tại TP.HCM.

Ngày 13/1, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ cướp tài sản tại Khu đô thị Linh Đàm, phường Hoàng Liệt.

Chỉ huy công an quận cho hay lực lượng chức năng bắt giữ người này khi nghi phạm trốn ở TP.HCM. Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt 2 nghi phạm còn lại.

Xit hoi cay cuop dien thoai anh 1

3 nghi phạm trong vụ việc. Ảnh: Đ.X.

Khoảng 16h50 ngày 8/1, cư dân tại tầng 3 tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Đàm nghe thấy nhiều tiếng động tại nhà anh T.A. (30 tuổi). Sau khoảng 10 phút, hàng xóm qua kiểm tra thì phát hiện anh T.A. đang trong tình trạng bị trói, mắt bị xịt hơi cay.

"Bước đầu xác định có 3 người đã khống chế, đánh nạn nhân và cướp đi một số tài sản", tổ trưởng dân phố số 32 nói và cho biết nhóm nghi can rời khỏi tòa nhà lúc 17h03.

Cũng theo vị này, 3 kẻ trên đã theo dõi nạn nhân trước khi hành động. "Nạn nhân buôn bán điện thoại nên hay đăng bài rao trên các trang mạng xã hội. Nhóm nghi phạm đã theo dõi và tiếp cận nạn nhân qua việc đó", tổ trưởng dân phố nói thêm.

Xit hoi cay cuop dien thoai anh 2

Anh T.A. bị trói tại căn hộ ở chung cư HH1A Linh Đàm. Ảnh: Đ.X.

Ngày 9/1, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, phát thông báo truy tìm nhóm nghi phạm trong vụ cướp tài sản tại Khu đô thị Linh Đàm.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera giám sát, cơ quan chức năng cho biết các nghi phạm trong độ tuổi 25-35. Khi đi vào tòa nhà và tiếp cận căn hộ của nạn nhân, nhóm này đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang và ba lô.

Cơ quan chức năng đề nghị người dân khi có thông tin về 2 nghi phạm còn lại, cần thông báo qua số điện thoại 0972.858.565 hoặc 0912.345.185.

Truy tìm 3 kẻ dùng hơi cay cướp tài sản

Theo hình ảnh từ camera giám sát, 3 nghi can trong độ tuổi 25-35, đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang, đeo ba lô.

Chủ shop điện thoại bị cướp khống chế, xịt hơi cay

Đến kiểm tra sau khi nghe tiếng động lạ, hàng xóm phát hiện anh T.A. đã bị trói, xịt hơi cay.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm