Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bảo Thy huy động dàn vệ sĩ và dùng ô che chắn trong lễ cưới

Trong hôn lễ sáng 15/11, Bảo Thy đã huy động lực lượng vệ sĩ đông đảo. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn sử dụng ô lớn để che chắn.

Biệt thự nhà Bảo Thy trước giờ làm lễ cưới Biệt thự được trang trí sẵn sàng cho lễ cưới của Bảo Thy với chồng là doanh nhân Phan Lĩnh vào sáng 15/11.
bao thy dam cuoi anh 1
Sáng 15/11, Bảo Thy và Phan Lĩnh tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu tại nhà riêng. Biệt thự của gia đình Bảo Thy ở Quận 7 (TP.HCM) được trang hoàng lộng lẫy với hoa hồng và địa lan trắng. Công tác chuẩn bị được hoàn tất từ tối 14/11. 
bao thy dam cuoi anh 2
Từ sáng sớm, gia đình Bảo Thy đã tất bật chuẩn bị cho việc rước dâu. Thế Bảo - anh trai nữ ca sĩ - cử một đội bảo an đứng quanh khu vực biệt thự của gia đình. 
bao thy dam cuoi anh 3
Đội bê lễ của Bảo Thy đều là nam, không có sự xuất hiện của nhóm nữ. Khác với các đám cưới thông thường, hôn lễ của giọng ca 31 tuổi chỉ có phù rể và không có phù dâu. 
bao thy dam cuoi anh 4
Dàn vệ sĩ đứng thành hàng trước cửa biệt thự của Bảo Thy. Vương Khang mặc áo dài đỏ, đứng ngay cửa nhà đón khách. Chồng tương lai của nữ ca sĩ di chuyển vào trong dưới sự hỗ trợ của dàn vệ sĩ. Nữ ca sĩ 8X trước đó tâm sự chồng cô là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.
bao thy dam cuoi anh 5
Tại nhà thờ An Phú - nơi tổ chức hôn lễ theo nghi thức công giáo của Bảo Thy, đội vệ sĩ luôn theo sát từng bước chân của cô dâu và chú rể. Ngay khi xe hoa dừng lại, đội ngũ này lập tức vây kín xe. 
bao thy dam cuoi anh 6
Tương tự cảnh tượng tại nhà cô dâu, dàn vệ sĩ đứng thành hàng, tạo lối cho cô dâu đi vào nhà thờ.
bao thy dam cuoi anh 7
Phía bên ngoài, lực lượng bảo an đứng chặn ở cổng nhà thờ, ngăn không cho người dân và các streamer vào phía trong. 
bao thy dam cuoi anh 8
Cuối buổi lễ, một số chiếc ô lớn màu cam được chuẩn bị sẵn để che chắn cho cô dâu và chú rể. Hình ảnh này tương tự với đám cưới của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vào năm 2012. 
bao thy dam cuoi anh 9
Vệ sĩ dùng ô che chắn cho cô dâu và chú rể khỏi nắng nóng và ánh nhìn hiếu kỳ của người dân xung quanh. Bảo Thy nhanh chóng bước lên xe hoa, rời khỏi nhà thờ An Phú ngay sau khi hoàn tất nghi lễ kết hôn. 
Dàn xe sang trong lễ rước dâu của ca sĩ Bảo Thy Dàn xe sang được sử dụng trong lễ rước dâu của ca sĩ Bảo Thy vào sáng 15/11. Sau khi bước xuống xe chú rể nhanh chóng di chuyển vào nhà.

Bảo Thy được chồng rước bằng dàn xe Rolls-Royce, Maybach

Lễ cưới sáng 15/11 của Bảo Thy gây chú ý bằng dàn xe sang như Rolls-Royce Ghost Series II (25 tỷ đồng), Maybach... Xe hoa là dòng Maybach S600, giá 15 tỷ đồng.

Bảo Thy diện đầm cô dâu xuất hiện trong vòng vây vệ sĩ

Cô dâu Bảo Thy và chú rể di chuyển nhanh chóng lên xe để đến nhà thờ làm lễ. Cặp uyên ương xuất hiện chớp nhoáng ở bên ngoài.

Nguyễn Thành - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao