Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bản dựng iOS 15 với nhiều tính năng người dùng chờ đợi

Bản dựng iOS 15 này được tích hợp nhiều tính năng như Always On hay chia đôi màn hình và dùng hai ứng dụng cùng lúc.

Ban dung iOS 15 anh 1

Kênh YouTube amdix vừa đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của hệ điều hành iOS 15. Các nhà thiết kế tại đây đã "bổ sung" nhiều tính năng mới giúp người dùng iPhone có thể sử dụng thuận tiện hơn. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 2

Tính năng Always On Display được Apple tích hợp trên Apple Watch Series 5, 6. Nó cho phép hiển thị nhanh một số thông tin như thời gian, thời tiết và thông báo tin nhắn. Nhiều người dùng mong chờ tính năng này sẽ xuất hiện trên iOS mới. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 3

Bên cạnh đó, bản dựng này bổ sung thêm các phím tắt nhanh ở màn hình khóa như lịch, đồng hồ báo thức. Người dùng sẽ có thể truy cập các tính năng này nhanh chóng hơn. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 4

Ngoài ra, màn hình khóa trên bản dựng iOS 15 cũng được bổ sung thêm một số widgets như lịch, sự kiện hay nhạc. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 5

Chia đôi màn hình là tính năng đã được người dùng mong chờ khi màn hình của iPhone ngày càng to ra. Cách hoạt động của nó sẽ tương tự trên iPad. Người dùng chỉ cần vuốt từ cạnh phải để chọn ứng dụng muốn sử dụng song song và kéo thả vào giữa. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 6

Một tính năng cũng khá hữu ích trên bản dựng iOS 15 này là Game Space. Tính năng này có thể cải thiện hiệu suất, tốc độ khung hình và độ ổn định của trò chơi, giảm khả năng phản hồi chậm khi chơi game. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 7

Có thể thấy, bản dựng trên mang đến khá nhiều tính năng mới, tiện dụng cho người dùng iPhone. Và sẽ thật thú vị nếu Apple tích hợp những tính năng này lên phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng. Dự kiến, iOS 15 sẽ được Apple giới thiệu vào giữa tháng 9. Ảnh: amdix.

Ban dung iOS 15 anh 8

Giữa tháng 1, trang iPhoneSoft đăng tải thông tin iOS 15 sẽ không hỗ trợ các dòng máy dùng chip Apple A9. Điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 6s, 6s Plus và SE 2016 sẽ bị ngừng cập nhật phần mềm. Ảnh: MacRumors.

Bản dựng iOS 15 với nhiều tính năng mới Bản dựng iOS mới tích hợp khá nhiều tính năng mà người dùng chờ đợi.

Cảm nhận của người 10 năm dùng Android chuyển sang iPhone

Jordan Palmer nhận thấy nhiều ứng dụng trên iOS hoạt động mượt mà hơn phiên bản dành cho Android, tuy nhiên anh không thích cách hiển thị thông báo của iPhone.

Ứng dụng truy vết Covid-19 lại dẫn đầu trên iOS, Android ở Việt Nam

Ngay sau khi Việt Nam xuất hiện ca lây nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng, lượt tải ứng dụng Bluezone - Phát hiện tiếp xúc bắt đầu tăng vọt.

Song Tử

Bạn có thể quan tâm

Apple YouTube iPhone YouTube Công nghệ

Chan dung iPhone 13 qua tin don hinh anh

Chân dung iPhone 13 qua tin đồn

0 2

Sau nhiều thông tin rò rỉ, bản dựng của iPhone 13 dần lộ diện. Một số nhà thiết kế đồ họa đã dựng hình ảnh của dòng điện thoại sắp được Apple giới thiệu trong năm nay.