Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bản dựng iOS 14 - màn hình Always On, chia đôi màn hình

Bản dựng iOS 14 này được tích hợp nhiều tính năng như chia đôi màn hình hai ứng dụng, giao diện cuộc gọi mới, giúp người dùng iPhone sử dụng máy thuận tiện hơn.

Bản dựng iOS 14 với nhiều tính năng thú vị Bản dựng iOS 14 này tích hợp khá nhiều tính năng như chia đôi màn hình, giao diện cuộc gọi mới, giúp người dùng iPhone sử dụng máy thuận tiện hơn.

ban dung iOS 14 anh 1
Kênh YouTube the Hacker 34 vừa đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của hệ điều hành iOS 14. Nền tảng này được các nhà thiết kế tại đây "bổ sung" nhiều tính năng mới giúp người dùng iPhone có thể sử dụng thuận tiện hơn.
ban dung iOS 14 anh 2
Màn hình cuộc gọi đến được thiết kế nhỏ và hiển thị thành một thanh ngang ở phía trên. Tính năng này khá giống với cách thông báo cuộc gọi trên hệ điều hành Android. Nó giúp người dùng không bị ấn nhầm trong lúc có cuộc gọi đến, đồng thời chủ động hơn trong việc từ chối cuộc gọi.
ban dung iOS 14 anh 3
Bàn phím sẽ được tích hợp thêm chế độ ảnh gif. Bên cạnh các biểu tượng cảm xúc, Memoji, trên iOS 14, người dùng có thể sử dụng kho ảnh gif có sẵn để nhắn tin cho nhau.
ban dung iOS 14 anh 4
Chia đôi màn hình là tính năng đã được người dùng iPhone mong muốn từ lâu khi màn hình của iPhone ngày càng to ra. Cách hoạt động của nó sẽ tương tự trên iPad. Người dùng chỉ cần vuốt từ cạnh phải để chọn ứng dụng muốn sử dụng song song và kéo thả vào giữa.
ban dung iOS 14 anh 5
iOS 14 cũng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản khác nhau. Mỗi tài khoản sẽ tương ứng với một mục đích sử dụng và phụ huynh có thể giới hạn các tính năng của máy trên tài khoản của con mình.
ban dung iOS 14 anh 6
Tính năng Always On Display đã được hãng tích hợp trên Apple Watch Series 5. Nó cho phép hiển thị nhanh một số thông tin như đồng hồ, thời tiết và thông báo tin nhắn.
ban dung iOS 14 anh 7
Trên bản dựng iOS 14, người dùng cũng có thể thay thế những ứng dụng mặc định của nền tảng này bằng các phần mềm của bên thứ ba tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng. Đây là tính năng đã xuất hiện từ lâu trên hệ điều hành Android.
ban dung iOS 14 anh 8
Một tính năng cũng khá hữu ích trên bản dựng iOS 14 này là người dùng có thể tùy ý sắp xếp các icon ứng dụng theo vị trí mong muốn. Có thể thấy, bản dựng trên mang đến khá nhiều tính năng mới, tiện dụng cho người dùng iPhone. Và sẽ thật thú vị nếu Apple tích hợp những tính năng này lên phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng.

iOS 13 thảm họa cho thấy Apple coi thường người dùng ra sao

Trong hơn một tháng, Apple đã phát hành tổng cộng 7 phiên bản khác nhau cho nền tảng iOS 13. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất vẫn chưa sửa hết lỗi trên iPhone.Đức Hải

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile