Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bấm biển số xe máy ngũ quý 9, nam thanh niên được trả 700 triệu đồng

Mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh kèm theo thông tin người đàn ông ra công an xã Phú Minh (Sóc Sơn, Hà Nội) đăng ký xe máy bấm trúng biển ngũ quý 9.

Trước thông tin trên, chia sẻ với PV, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, anh T. (ở Sóc Sơn) là người may mắn bấm trúng biển số 29S6- 999.99 cho chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022 vào ngày 2/6 tại trụ sở Công an xã Phú Minh.

Theo vị đại diện này, đây là biển số được bấm ngẫu nhiên và công an xã đã bàn giao biển số cho anh T.

bien so ngu quy 9 anh 1

Sau khi bốc trúng biển số ngũ quý 9, anh T. được nhiều người hỏi mua lại. Ảnh: H.Q.

Sáng 3/6 chia sẻ với PV, anh T. cho biết, ngày 2/6 anh đến trụ sở Công an xã Phú Minh đăng ký cho chiếc xe máy Honda vừa mới mua để lấy phương tiện đi làm.

Theo anh T. chiếc xe máy Honda Super Cub sản xuất năm 2022 được anh mua và đăng ký mất gần 100 triệu đồng. Sau khi anh T. bấm được biển số ngũ quý 9 đã có rất nhiều người liên hệ hỏi mua lại.

“Có người trả giá cho chiếc xe này cao nhất là 700 triệu đồng nhưng tôi không bán. Tôi định mua chiếc xe này để đi làm nhưng may mắn bấm trúng biển đẹp nên sẽ để ở nhà trưng bày làm kỷ niệm chứ không đi nữa”, anh T. cho hay.

Bấm trúng biển ngũ quý 6 khi đăng ký xe ở công an xã

Chiếc xe máy Honda Super Cub được một người đàn ông ở Hà Nội đến làm thủ tục đăng ký và bấm được "biển đẹp" ngũ quý 6.

Ôtô Santa Fe biển ngũ quý 5 được trả giá 4 tỷ, chủ xe quyết không bán

"Đây là xe tôi mua tặng vợ nên không có ý định bán lại, tôi cũng không quan tâm họ trả giá bao nhiêu”, anh Nguyễn Văn Nên (chủ ôtô biển ngũ quý 5) nói.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm