Khoảng 13h ngày 6/5, đám cháy bùng phát tại bãi trông giữ phương tiện ngõ 37 đường Trần Quốc Hoàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Lúc này toàn thành phố đang trong tiết trời nắng nóng 39-40 độ C.
Chỉ sau ít phút, ngọn lửa nhanh chóng lan vào các phương tiện. Cột khói đen từ vụ việc bốc cao hàng chục mét. Ngay sau khi phát hiện, người dân cùng lực lượng tại chỗ đã dập lửa nhưng bất thành.
![]() |
Cột khói đen từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét. Ảnh: V.Q. |
Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Cầu Giấy đã điều động phương tiện đến làm nhiệm vụ. Ngoài các mũi chữa cháy, cảnh sát còn di dời một số phương tiện ra khỏi hiện trường để giảm thiệt hại.
Sau khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Theo thống kê ban đầu, 5 ôtô và một số xe máy bị thiệt hại. Đây là bãi trông giữ phương tiện tự phát có diện tích khoảng trên 200 m2 với kết cấu xây dựng bằng khung sắt, lợp tôn.
![]() |
Khu vực xảy ra cháy nằm ở ngõ 37 đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Google Maps. |
Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.
Xưởng gỗ giữa khu dân cư bốc cháy ngùn ngụt
Xưởng gỗ bốc cháy khiến ngọn lửa lan sang căn nhà 2 tầng nằm kế bên trong ngõ 975 Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội) vào sáng 4/5.
Lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Belarus
Sáng 12/5 theo theo giờ địa phương, lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam được tổ chức trọng thể tại Cung Độc lập của Belarus.
Thủ tướng: Thái Bình làm ngay tuyến đường 10 làn kết nối với Hưng Yên
Làm việc với tỉnh Thái Bình, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tỉnh cần lấn biển để có không gian mới cho khu kinh tế, hạ tầng, công nghiệp để phát triển bứt phá.