Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Baggio không biết Jack và hit 'Hồng nhan', 'Bạc phận'

Trước câu hỏi của chương trình Nhanh như chớp về ca sĩ thể hiện bài "Hồng nhan", "Bạc phận", Baggio ngỡ ngàng, tưởng rằng đây là câu hỏi chơi chữ.

Baggio: 'Có ca khúc Hồng nhan, Bạc phận sao?' Nam diễn viên bất ngờ khi nghe tên hai bản hit của Jack trong chương trình Nhanh như chớp. Anh ngỡ ngàng hỏi lại Trường Giang: "Có tên ca khúc này sao?".

Tập 20 chương trình Nhanh như chớp là cuộc đối đầu của hai đội chơi gồm Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân, Mai Phương và đội Baggio, Lương Gia Huy, Mai Thanh Hà.

So với các tập trước, tuần này câu hỏi dành cho người chơi được khán giả nhận xét đơn giản hơn. Vì vậy, các nghệ sĩ tham gia chương trình trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp.

Baggio khong biet Jack anh 1
Baggio không biết Jack và hit Hồng nhan, Bạc phận.

Người trả lời được ít câu hỏi nhất trong tập 20 là Baggio với 2 câu. Ông bố 2 con không chỉ khiến khán giả bất ngờ về thân hình phát tướng, khác hẳn với hình ảnh hot boy trước đây, anh còn không trả lời được câu hỏi tưởng như đơn giản.

Chẳng hạn, trước câu hỏi: "Ai là người thể hiện hai bài hát Hồng nhan, Bạc phận?", Baggio tỏ ra ngỡ ngàng. Anh hỏi lại Trường Giang: "Đây có phải câu hỏi chơi chữ không? Có bài hát tên như vậy sao?". Sau cùng, anh đưa ra đáp án "đại": "Ca sĩ Như Quỳnh".

Khi nghe Trường Giang đọc đáp án ca sĩ Jack chính là người thể hiện 2 ca khúc trên và cả hai bài này đều đạt lượt view khủng trên YouTube, Baggio thú nhận: "Đừng hỏi tôi về nhạc trẻ. Hỏi về nhạc thiếu nhi, tôi biết nhiều hơn".

Baggio khong biet Jack anh 2
Mai Phương trả lời được 6 câu trong tập 20, Nhanh như chớp.

Kết quả cuối cùng, Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân, Mai Phương trả lời được nhiều câu hỏi liên tiếp hơn. Vì thế, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội 3 nghệ sĩ của sân khấu Hồng Vân. Họ giành một chiếc vé để vào thi đấu tại vòng tiếp theo của Nhanh như chớp.

Liên quan đến Jack, hai ngày qua, ca sĩ trẻ là tâm điểm của dư luận khi liên tục bị tố chảnh chọe, vô ơn. Anh còn yêu cầu nhà sản xuất Người bí ẩn xóa clip bài Hồng nhan mà mình từng thể hiện trong chương trình. Cuối cùng ê-kíp Người bí ẩn phải thuận theo yêu cầu của Jack vì chưa ký hợp đồng.

Baggio khong biet Jack anh 3
Trường Giang từng khen ngợi khi Jack hát trong show Người bí ẩn.

Trước đó, Jack bị tố đưa ra yêu cầu kiểu ngôi sao khi tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Ê-kíp sản xuất chương trình này cho biết khi Jack được sắp xếp cùng đội với Quân A.P, anh yêu cầu đổi sang khách mời nổi tiếng hơn.

Khi chương trình không đáp ứng yêu cầu, giọng ca Sóng gió đã hủy show ngay sát ngày quay. Phía Quân A.P bức xúc, tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với chủ nhân của hit Hồng nhanGiữa ồn ào dư luận, cả Jack và K-ICM đều giữ im lặng.

Bạn gái Quang Hải, người yêu tin đồn Văn Đức bị chê kém thông minh

Trong Nhanh như chớp, Nhật Lê và Ngọc Nữ chỉ trả lời được một câu hỏi. Nhiều lần, họ đưa ra câu trả lời ngô nghê, thậm chí sai kiến thức căn bản.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm