Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bae Yong Joon lên bàn mổ

Bae Yong-joon đã trải qua cuộc phẫu thuật vai do chấn thương sau khi thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm trong bộ phim cổ trang 'Thái Vương tứ thần ký.'

Bae Yong Joon lên bàn mổ

(Zing)Bae Yong-joon đã trải qua cuộc phẫu thuật vai do chấn thương sau khi thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm trong bộ phim cổ trang "Thái Vương tứ thần ký."

Bae Yong Joon lên bàn mổ
Bae Yong Joon trong Thái vương tứ thần ký

Bộ phim Thái vương tứ thần kỳ được đóng máy vào đầu năm này và đã nhận được sự khen ngợi cũng như yêu mến của khán giả tại nhiều quốc gia châu Á. Thế nhưng cái giá phải trả là khá đắt khi mà nam diễn viên chính của phim, Bae Yong-joon, đã phải chịu tới bốn vết thương trong khi quay phim.

Hồi cuối tháng 10/2007, Bae Yong Joon đã bị thương dây chằng ngón tay trỏ khi bị một thanh kiếm biểu diễn chém phải trong một cảnh chiến đấu. Tới đầu tháng 11 năm ngoái, dây chằng ở cổ và vai Joon bị chấn thương nặng khi một nam diễn viên khác diễn cảnh hành động đã ngã lên người anh. Tiếp đó, tới giữa tháng 11, Bae Yong Joon cũng bị thương ở đầu gối khi cố gắng chạm đất trong một cảnh hành động khác.

Bae Yong Joon lên bàn mổ
Những cảnh quay hành động nguy hiểm trong phim khiến Bae Yong Joon mình đầy thương tích

Mặc dù đã vào viện điều trị nhưng vết thương ở vai quá trầm trọng nên Bae Yong Joon đã phải phẫu thuật. Rất may là cuộc phẫu thuật kéo dài gần ba giờ đồng hồ đã diễn ra thành công và hiện Bae Yong Joon đang được điều trị vật lý tại bệnh viện Seoul để có thể nhanh chóng phục hồi.

Mi Lan

Theo Han

Theo Han

Bạn có thể quan tâm