Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bạc Liêu cho học sinh nghỉ Tết sớm

Tỉnh Bạc Liêu cho học sinh nghỉ Tết sớm một ngày so với dự kiến và chưa có kế hoạch cho các em trở lại trường.

Chiều 4/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phan Thanh Duy ký văn bản về việc cho tất cả học sinh, sinh viên toàn tỉnh nghỉ từ ngày 5/2 để phòng, chống dịch Covid-19. Lịch nghỉ này sớm hơn một ngày so với kế hoạch trước đây.

Trong khi 2 tỉnh lân cận là Sóc Trăng và Cà Mau có kế hoạch cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2 tuần thì Bạc Liêu không xác định ngày các em quay lại trường.

UBND tỉnh Bạc Liêu giao Sở GD&ĐT, KH&CN phối hợp các trường cao đẳng, đại học tuyên truyền, vận động học sinh thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế di chuyển giữa các địa phương trong tỉnh.

Cùng ngày, UBND tỉnh Bạc Liêu cho phép mở lại 2 hoạt động có kế hoạch dừng trước đó là Chợ quê ngày Tết và Trưng bày, triển lãm sách, báo, tạp chí xuân Tân Sửu 2021.

Trong đó, Chợ quê ngày Tết diễn ra tại đường 30/4 (TP Bạc Liêu) từ ngày 6/2 đến 9/2; Trưng bày, triển lãm sách, báo từ ngày 6/2 đến 23/2 tại trụ sở Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu.

Học sinh An Giang nghỉ Tết từ 2/2

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành giáo dục tỉnh An Giang cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu sớm hơn dự kiến một ngày.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm