Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga gây phiền phức vì áo dài

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga mặc trang phục khác người khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) gây chú ý nhưng cũng ảnh hưởng phiền phức với mọi người xung quanh.

Hôm 18/1, MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đáp chuyến đến Thái Lan. Hai người gây chú ý ngay khi có mặt với trang phục ton-sur-ton, lòe loẹt.

Ba Thuy Nga mac ao dai dai 5 m anh 1
Vợ chồng MC Thanh Bạch - Thúy Nga gây chú ý trên máy bay. Ảnh: FB.

Bà Thúy Nga mặc áo dài đa sắc có tà dài 5 m khiến việc di chuyển khó khăn. Đây là mẫu áo dài được thiết kế riêng cho bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại. Trên tà còn thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga.

Theo ghi nhận của những người có mặt, vì trang phục khá cầu kỳ nên bà Thúy Nga được ưu tiên khi lên máy bay. Một số ý kiến cho rằng bà nên chọn trang phục đơn giản hơn khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng, không nên diện trang phục rườm rà, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Ba Thuy Nga mac ao dai dai 5 m anh 2
Tà áo dài thêu tên Thanh Bạch và Thúy Nga. Ảnh: FB Thanh Bạch.

MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thúy Nga gắn bó với nhau vài năm nay. Họ đã nhiều lần tổ chức hôn lễ gây "hiệu ứng" trên mạng xã hội. Thanh Bạch chưa bao giờ cảm thấy mệt vì liên tục cưới.

MC gạo cội cho biết mỗi lần cưới là một lần ông gây quỹ từ thiện và ông thích điều đó. Lễ cưới đơn giản là những buổi tiệc mà Thanh Bạch cùng bà Thúy Nga muốn chia vui với bạn bè, kêu gọi ủng hộ công tác thiện nguyện.

Hôn lễ lần thứ 9 của cặp đôi được tổ chức hồi trung tuần tháng 7/2016 có hơn 200 khách mời hiện diện.

Ba Thuy Nga mac ao dai dai 5 m anh 3
Hai vợ chồng gây chú ý với mọi người nhưng cũng khiến hành khách tại sân bay bị phiền phức. Ảnh: FB.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí