Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bà Nà Hills mở cửa trở lại sau dịch Covid-19

Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đã mở cửa, đón khách du lịch trở lại nhưng chưa có được lượng khách đông đúc như trước đây.

Khung cảnh Bà Nà Hills sau dịch Covid-19 Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) mở cửa trở lại từ ngày 20/9 sau 2 tháng tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19. Hiện, mỗi ngày nơi đây đón 100-200 khách.
Ba Na Hills mo cua tro lai anh 1

Ngày 20/9, khu du lịch Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại sau khi được sự cho phép của TP Đà Nẵng. Khu du lịch này tạm dừng hoạt động từ ngày 27/7 để phòng chống dịch Covid-19.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 2

Dịch vụ cáp treo lên đỉnh Bà Nà giảm giá với khách du lịch đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam. Combo cáp treo và buffet trưa có giá 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/trẻ em.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 3

Nhân viên khu du lịch đều đặn chăm sóc các vườn hoa để đảm bảo cảnh quan.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 4

Theo ban quản lý, trong những ngày đầu mở cửa trở lại, khu du lịch đón khoảng 200 khách/ngày.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 5

Nhân viên Ánh Tố kê lại bàn ghế để phục vụ du khách. Cô cho biết rất vui khi được trở lại và nhìn thấy khách du lịch. "Chỉ mong dịch bệnh được kiểm soát để chúng tôi có thể tiếp tục công việc", cô nhân viên nhà hàng chia sẻ.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 6

Nhã Khanh và chị là hai trong số ít du khách ghé thăm Bà Nà Hills trong sáng 22/9. Cô chia sẻ đã hẹn chị đi du lịch sau khi biết tin nơi đây mở cửa trở lại. "Vắng nhưng tôi cảm thấy thư giãn hơn, đây là một trải nghiệm khá thú vị", cô nói.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 7

Gia đình ông Phan Thanh Hùng từ Ninh Thuận đến Đà Nẵng du lịch ngày 22/9. "Chúng tôi từng đến đây, cảm thấy thích thú nên quay trở lại ngay khi Bà Nà mở cửa, đồng thời tranh thủ đưa các cháu đi chơi bù thời gian nghỉ dịch", ông Hùng cho biết.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 8

Các khu vui chơi, show ca nhạc vẫn được duy trì. Du khách có thể đến trước nhà thờ Saint Denis để theo dõi những buổi diễn của ban nhạc đường phố người nước ngoài.

Ba Na Hills mo cua tro lai anh 9

Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Bà Nà Hills, cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý về sự vắng khách những ngày đầu mở cửa trở lại. Khu du lịch sẽ đầu tư hơn về cảnh quan, dịch vụ vui chơi dành cho khách. "Chúng tôi sẽ khiến Bà Nà Hills từ một khu du lịch nhộn nhịp trở nên yên bình và sang trọng hơn", ông An nói.

Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Covid-19 _ Covid 19