Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ba cán bộ công an ở Hà Nội bị kỷ luật

Tại kỳ họp thứ 11, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định kỷ luật 3 cán bộ công an.

Trong các ngày 5 và 6/7, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội họp kỳ thứ 11, xem xét, quyết định một số nội dung xử lý, kỷ luật các cá nhân có vi phạm.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Chí Mạnh, Bí thư Chi bộ, Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an huyện Phúc Thọ.

Ông Mạnh là nguyên Phó trưởng Công an phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, bị kỷ luật cảnh cáo vì không trung thực trong kê khai phiếu bổ sung đảng viên, lý lịch cán bộ chiến sĩ, lý lịch cán bộ công chức, bản kê khai tài sản dùng cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Đình Ninh, đảng viên, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Sóc Sơn, vì không báo cáo với các tổ chức Đảng, không kê khai trong lý lịch đảng viên, không kê khai phiếu bổ sung hồ sơ đảng viên và các tài liệu trong hồ sơ đảng viên khi làm thủ tục công nhận đảng viên chính thức và khi thực hiện quy trình bổ nhiệm về vi phạm của bản thân.

Quyết định kỷ luật khiển trách cũng được đưa ra đối với ông Lê Xuân Khánh, đảng viên Chi bộ Đội Chính trị - Hậu cần thuộc Đảng bộ Công an quận Nam Từ Liêm, vì vi phạm chính sách kế hoạch hóa gia đình, tuy đã chủ động báo cáo với Chi bộ nhưng chưa kịp thời.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội thông báo kết quả thực hiện kết luận của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy về giải quyết tố cáo đối với Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông và Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy.

Đề nghị thi hành kỷ luật 12 quân nhân

Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương vừa bỏ phiếu đề nghị thi hành kỷ luật đối với 12 quân nhân. Trong đó, 5 người bị đề nghị cách chức, 4 người bị đề nghị tước danh hiệu quân nhân.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kỷ luật ông Nguyễn Văn Thanh

Bên cạnh các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, ông Chu Ngọc Anh còn cho rằng Giám đốc Hacinco vi phạm nghiêm trọng kỷ luật lao động.

Sơn Hà

Bạn có thể quan tâm