Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

AZGroup bắt nhịp xu hướng digital marketing thời 4.0

Ngày nay, công nghệ 4.0 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, trong đó có cả ngành digital marketing. AZGroup đã nhanh chóng bắt nhịp xu hướng này.

Công nghệ truyền thông đang là vấn đề được các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm, để thương hiệu của mình phổ biến rộng rãi trên thị trường quốc nội cũng như quốc tế.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường maketing Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup là một cái tên được nhiều người biết đến với những chiến lược kinh doanh, truyền thông cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, AZGroup còn luôn nghiên cứu, tìm hiểu từng phân khúc khách hàng và học hỏi những xu hướng của thế giới, nhằm chạy đua với ngành công nghiệp đang phát triển chóng mặt này.

Cong ty Co phan Dich vu AZGroup anh 1
Nhóm đội ngũ truyền thông của AZGroup được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

Công ty AZGroup đang cung cấp cho thị trường các dịch vụ như xây dựng chiến lược maketing tổng thể, cung cấp KOL và chương trình maketing cho doanh nghiệp; sản xuất TVC; quản trị trang cá nhân cho nghệ sĩ; đào tạo và thiết lập phòng maketing tự động cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị bỏ công nghiên cứu AI trong maketing, chuyên cung cấp website thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

Cong ty Co phan Dich vu AZGroup anh 2
AZGroup luôn thấu hiểu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với sự chuyển mình của maketing 4.0 - nơi thế giới được số hóa, AZGroup cũng phải chạy đua để bắt kịp thời đại. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã và đang nghiên cứu công nghệ AI trong Maketing. Đây là công nghệ số hóa được nhận dạng bằng trí tuệ nhân tạo với phần mềm mang tên SmartOCR.

Cong ty Co phan Dich vu AZGroup anh 3
Đơn vị liên tục nghiên cứu và cập nhật sự phát triển của ngành maketing trong và ngoài nước.

Thành công AZGroup đến từ nỗ lực của đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Trần Văn Tuyến. Là thạc sĩ đồng thời là giảng viên chuyên ngành maketing, anh còn có kinh nghiệm 10 năm trong kinh doanh, luôn tìm tòi, cập nhật cái mới để xây dựng chiến lược phát triển cho nhân viên

Cong ty Co phan Dich vu AZGroup anh 4
Tổng giám đốc Trần Văn Tuyến (thứ nhất bên trái) tham dự các hội thảo quốc tế chuyên sâu về marketing.

Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ cho các doanh nghiệp, đội ngũ Công ty đã tốt nhiệm vụ của mình. Sự hài lòng của khách hàng là những động lực để AZGroup ngày một phát triển. Nhờ đó, Công ty đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Công ty làm theo từng bước bài bản, như xác định nhóm đối tượng khách hàng, lắng nghe những mong mỏi của họ và đề ra chiến lược thực hiện từ A đến Z. Ngoài ra, đối với nhóm doanh nghiệp lớn, AZGroup có dịch vụ đào tạo và thiết lập phòng maketing tự động hóa, đem lại cho khách hàng giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Cong ty Co phan Dich vu AZGroup anh 5
Các chiến lược của AZGroup được cập nhật trên website: www.sieuwebaz.vn.

Cách mạng 4.0 đang diễn ra nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực và tác động mạnh mẽ đến cuộc sống, đặc biệt là cách tiêu dùng hàng ngày. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup luôn thay đổi bản thân, thay đổi cách tư duy để chuyển biến theo vòng xoáy công nghệ, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành marketing thời 4.0 tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ AZGroup

Trụ sở: toà nhà AZGroup, 132-134 Điện Biên Phủ, phường Đakao, quận 1, TP.HCM

Hotline: 0969687969 - 0938768468 - 02862733456

Email: sieuwebaz@gmail.com

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm