Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Apple đã cảnh báo làm chậm iPhone, nhưng người dùng dửng dưng'

Apple hiện phải đối mặt hàng loạt các vụ kiện tập thể, một trong số đó yêu cầu công ty phải đền bù thiệt hại với mức bồi thường lên đến 999 tỷ USD.

Apple đã phải chịu nhiều làn sóng chỉ trích trong thời gian qua vì cố tình làm giảm hiệu suất trên các đời iPhone cũ. Tuy nhiên, CEO Tim Cook mới đây khẳng định hãng chưa bao giờ có kế hoạch lừa dối người dùng.

Trong cuộc trò chuyện với ABC thông báo về việc sẽ phát hành bản cập nhật cho phép người dùng tắt "tính năng" làm chậm iPhone, Giám đốc điều hành Apple còn cho rằng người dùng đã bỏ qua những lưu ý của hãng được thông báo cùng lúc khi tung ra bản cập nhật mới.

Apple co tinh lam cham iPhone anh 1
Tim Cook cho rằng người dùng đã bỏ qua những cảnh báo của Apple trước khi nâng cấp phần mềm. Ảnh: Forbes.

"Có lẽ cần phải rõ ràng về vấn đề này, bởi khi tung ra các bản cập nhật phần mềm, chúng tôi luôn cho biết chi tiết về nó, nhưng tôi nghĩ không nhiều người chú ý đến chuyện này", Cook nói, "Tuy nhiên chúng tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến người dùng".

Theo Softpedia, Apple hiện phải đối mặt hàng loạt các vụ kiện tập thể, một trong số đó yêu cầu công ty phải đền bù thiệt hại với mức bồi thường lên đến 999 tỷ USD. Bên cạnh đó, chính phủ một số quốc gia như Mỹ, Trung Quốc tỏ ra không hài lòng về cách Apple giải quyết sự cố. Chính phủ Pháp thậm chí đã lên kế hoạch điều tra công ty.

Cách chuyển iPhone sang chế độ đen trắng trên iOS 11 Chuyển sang chế độ đen trắng có thể giúp người dùng bớt phân tâm khi sử dụng điện thoại.

'Bom tin nhắn' làm treo cứng thiết bị Apple

iPhone, iPad và máy Mac có thể bị treo cứng, tin nhắn bị xóa sạch nếu mở đường link độc hại gửi qua ứng dụng Messages của Apple.


Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm