Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bị tố đạo nhái

Nhà thiết kế Trương Thanh Hải cho rằng bộ áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bắt chước một mẫu trang phục anh ra mắt từ năm 2015.

Lễ vu quy của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM vào sáng 17/10. Nữ ca sĩ diện bộ áo dài trắng với kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn là chi tiết đính kết ở phần ngực và tay áo. Đây là sản phẩm của một nhãn hàng, được cho là có giá 40 triệu đồng.

Ngày 18/10, nhà thiết kế Trương Thanh Hải đăng bài viết trên trang cá nhân, cho rằng bộ áo dài cưới này giống mẫu thiết kế cũ của anh. Anh khẳng định đây là sản phẩm copy.

"Mình cảm thấy bị xúc phạm và nếu làm ngơ không lên tiếng thì hoá ra bản thân hèn quá. Áo này mình đã ra mắt từ năm 2015 trong bộ sưu tập áo dài 2016. Bạn Tóc Tiên cũng từng mặc trong show truyền hình trực tiếp vào năm 2016" - NTK Trương Thanh Hải viết.

Nhà thiết kế cho biết anh cảm thấy bức xúc khi phía nhãn hàng giới thiệu đây là bộ áo dài được thiết kế riêng, đáp ứng sở thích của cô dâu. 

Ở phần bình luận phía dưới bài đăng, nhiều người cho rằng hai sản phẩm giống nhau đến 90% về phom dáng, cấu trúc. Người mẫu Hà Anh bày tỏ quan niệm: "Đúng là giống quá! Có lẽ nào Ngọc không biết là mẫu copy không anh? Nhiều khi người mặc không để ý được tất cả các mẫu nên không biết ấy".

Liên hệ với Giang Hồng Ngọc, nữ ca sĩ cho biết cô không thể đưa ra phản hồi bởi cô chỉ là khách hàng. Cô đã làm việc với phía nhãn hàng và họ sẽ giải quyết chuyện này. Bà mẹ một con không giấu sự mệt mỏi khi sự việc không hay xảy ra vào đúng thời điểm quan trọng - sau ngày vu quy. 

Về phía nhãn hàng, đơn vị này tạm thời chưa đưa ra câu trả lời liên quan đến lùm xùm đạo nhái. Họ cho biết sẽ sớm phản hồi trên một phương tiện truyền thông để tránh đẩy sự việc đi xa.

Trương Thanh Hải là một trong những nhà thiết kế áo cưới lâu năm, sống tại TP.HCM. Anh gắn bó với thời trang cưới được khoảng 7-8 năm, đã ra mắt nhiều bộ sưu tập. Các người mẫu có tiếng từng làm việc với anh là Anh Thư, Bằng Lăng, Thu Hiền...

Chú rể hít đất 50 lần trước cửa nhà Giang Hồng Ngọc trong lễ ăn hỏi

Quán quân Nhân tố bí ẩn và ông xã quyết định về chung nhà sau 2 năm gắn bó với nhiều thăng trầm.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Giải trí