Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài: 'Gia đình sẽ đưa thi hài em về Mỹ'

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết gia đình đang lo thủ tục. Vợ và các thành viên trong gia đình đều muốn đưa thi hài nghệ sĩ về Mỹ.

Rạng sáng ngày 10/12, Zing đã liên lạc với anh trai nghệ sĩ Chí Tài, ông Chí Thiện, về việc tang lễ của danh hài Chí Tài. Từ Mỹ, anh trai nghệ sĩ hài cho hay: "Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn ở Mỹ để lo thủ tục. Ở Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu".

Ông Chí Thiện cho biết thêm ca sĩ Phương Loan - bà xã danh hài Chí Tài - đã ủy quyền việc lo hậu sự của chồng cho Hoài Linh. "Ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ", ông nói thêm.

Danh hai Chi Tai qua doi anh 1

Chí Tài sống lạc quan trước khi mất.

Anh ruột của danh hài Chí Tài lo lắng tình hình dịch bệnh có thể ảnh hưởng đến thời gian đưa em trai về Mỹ.

Trả lời Zing, chị dâu của nghệ sĩ Chí Tài nói trong nghẹn ngào: "Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế. Phương Loan hiện buồn đau, suy sụp lắm. Cô ấy cũng muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ".

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài, các nghệ sĩ đều thể hiện sự đau xót, tiếc thương. Tối 9/12, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.

Danh hai Chi Tai qua doi anh 2

Chí Tài và Hoài Linh là đôi bạn diễn ăn ý hơn 20 năm.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, nghệ sĩ là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua nhưng cả hai không có con. Mối tình chung thủy của cả hai khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ nói về tâm nguyện của Chí Tài Diễn viên Long Đẹp Trai cho biết tâm nguyện cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài là mở một quán bar nhỏ, mỗi tối có thể mang đàn ngồi hát.

'Vợ danh hài Chí Tài muốn ủy quyền cho Hoài Linh lo tang lễ'

Đồng nghiệp cho biết vợ của danh hài Chí Tài hiện ở Mỹ và phải nhờ bạn bè giúp đỡ.

Danh hài Chí Tài qua đời

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62 sau khi lên cơn đột quỵ. Trước đó, danh hài được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí